Khuôn Mẫu Bảo An

Ứng dụng vật liệu xây dựng mới: Khuôn gạch không nung

John Doe | 31/12/2021

Với những thành tựu khoa học phát triển như hiện nay, chúng ta đã không còn sử dụng thường xuyên loại gạch nung truyền thống như trước nữa, mà thay vào đó là loại gạch không nung được làm từ những khuôn gạch bằng nhựa cho các công trình nhà ở, chung cư, các công trình công cộng,… Nắm bắt được nhu cầu đó, Khuôn mẫu Bảo Ân đã và đang cung cấp các loại khuôn gạch không nung cho các xưởng sản xuất gạch xi măng đắp ứng nhu cầu của thị trường ngày nay.

Khuôn gạch không nung terrazzo

Khuôn nhựa dùng để đổ gạch không nung

Xu hướng gạch không nung dần thay thế gạch nung truyền thống

So với gạch nung truyền thống, các loại gạch không nung đã khắc  phục được đa số khuyết điểm mà các loại gạch truyền thống thông thường hay mắc phải. Loại gạch không nung được sản xuất với phương pháp đơn giản, không gây ô nhiễm môi trường, chỉ cần đổ cát, đá, xi măng vào khuôn sau đó lắc nhẹ cho bọt khí bay ra hết, để qua trong 2,3 ngày là có thể sử dụng được, gạch nung truyền thống trong quá trính sản xuất thải ra các khí như CO2, NO2,… là những chất gây hiệu ứng nhà kính, là nguyên nhân gây ô nhiếm môi trường không khí.

 Khuôn gạch không nung 

Sản phẩm gạch được đúc ra từ khuôn nhựa

Gạch nung truyền thống, những viên gạch thành phẩm thường không có kịch thước giống nhau gây khó khăn cho việc xây dựng, mất thẩm mỹ. Còn loại gạch không nung, được tạo ra bằng một khuôn nhất định sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ khi xây dựng. So với phương pháp nung gạch truyền thống, việc sản xuất gạch bằng khuôn gạch không nung sẽ hạn chế được việc những viên gạch thành phẩm bị hư, vỡ từ đó có thể giúp các nhà sản xuất gạch xi măng tiết kiệm chi phí.

Khuôn mẫu Bảo Ân lại cung cấp khuôn gạch bằng nhựa thay vì khuôn gạch bằng sắt

Vì khuôn gạch bằng nhựa tốt hơn, bền hơn so với khuôn gạch bằng sắt. Khuôn gạch bằng sắt sau khi sử dụng một thời gian sẽ có hiện tượng ghỉ, sét,… làm hỏng các hoa văn khiến cho khuôn gạch tạo ra có hoa văn không được đẹp, không  được hoàn thiện. Khuôn gạch bằng sắt có thể dãn nở khi nhiệt độ môi trường xung quanh thay đổi ( dãn ra khi nhiệt độ tăng, co lại khi nhiệt độ giảm ) làm cho các kích thước của các viên gạch khác nhau.

Khuôn gạch bằng nhựa có thể khắc phục được những khuyết điểm của khuôn gạch bằng sắt như : không co dãn khi nhiệt độ môi trường  thay đổi,  không bị ghỉ sét như khuôn sắt và đặt biệt là khuôn nhựa nhẹ hơn, rẻ tiền hơn so với khuôn sắt.

Những loại khuôn gạch được cung cấp trên thị trường

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn đúc bê tông bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:

Khuôn gạch block 

Khuôn gạch terrazzo

Khuôn gạch bông gió

Khuôn gạch trồng cỏ

Khuôn bê tông

... Và nhiều khuôn gạch khác với mẫu mã đa dạng và phong phú. Chúng tôi đặt hết tâm huyết trong từng sản phẩm từ khâu thiết kế khuôn mẫu, tạo hình đến sản xuất nhằm góp phần tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường xanh. Với phương châm mong muốn mang lại mỹ quan đô thị và bảo vệ môi trường xanh. Chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm khuôn mẫu với mẫu mã đẹp, độ bền cao cho nhu cầu thị trường cũng như các đơn vị sản xuất gạch lát vỉa hè, công viên.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ