Khuôn Mẫu Bảo An

Nhựa gia dụng

Nhựa gia dụng

Không khí ngày xuân không chỉ đào đỏ mai vàng là đủ, mà cùng với hoạt động tặng quà ý nghĩa mỗi dịp xuân sang chính là nét văn hóa làng xã đã tạo nên mỹ tục của người Việt. Hàng năm giỏ quà tết đẹp vẫn là lựa chọn ưu tiên được nhiều người ưa chuộng, nhờ thiết kế bắt mắt và mức giá linh hoạt.

Giỏ gói quà tết đẹp đã góp phần không nhỏ để tạo nên nét văn hóa đó. Thiết kế và chất liệu giỏ cũng là thành tố đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp và giá trị một giỏ quà biếu. Có lẽ vì thế mà nhiều người khi chọn quà tặng, ngoài chú trọng về thành phần còn có những yêu cầu riêng về giỏ đựng. Thường thì giỏ gói quà bằng mây tre được ưa chuộng, song chất liệu gỗ và da cũng ngày càng thịnh hành, nhưng nằm ở phân khúc bình dân chính là giỏ gói quà hoặc khay gói quà bằng nhựa. Sản phẩm bằng nhựa đa dạng về màu sắc giá cả phải chăng cho nên rất được mọi người chọn lựa, tuy không cao về vật chất song vẫn rất ý nghĩa về mặt tình cảm.

Cũng vì lẽ đó mà những giỏ quà tết ngày càng phổ biến với người dân Việt Nam từ thành thị đến nông thôn từ miền xuôi lên miền ngược. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Khuôn Mẫu Bảo Ân hiểu hơn ai hết nhu cầu thực sự của khách hàng vì vậy chúng tôi cho ra đời hàng loạt giỏ gói quà, khay gói quà, chậu hoa, chậu nhựa trồng cây... kịp thời đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng và cũng là để làm đẹp thêm cho văn hóa truyền thống của người Việt.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay cần mua hàng về sản phẩm chậu nhựa - giỏ quà này hãy liên hệ với để được tư vấn và nhận báo giá tại xưởng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG