Khuôn Mẫu Bảo An

Một số mẫu khuôn gạch vỉa hè, khuôn đúc bê tông mới nhất 2021

John Doe | 09/05/2022

Trong những năm gần đây gạch block rất được ưa chuộng trong các dự án xây dựng. Do đó khuôn gạch vỉa hè, khuôn gạch bê tông rất quan trọng trong quá trình sản xuất gạch block này, cũng có thể nói là không thể thiếu, vì thiếu thì làm sao mà sản xuất gạch được. 

Một số mẫu khuôn gạch, khuôn bê tông mới 2021

Một số mẫu khuôn gạch block mới 2021

Hôm nay, Khuôn Mẫu Bảo Ân mạnh dạn giới thiệu tới các bạn một số mẫu khuôn mới giúp doanh nghiệp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất mà đem lại hiệu quả cao, có rất nhiều giá trị.

 

Khuôn gạch ziczac 3 ngăn

1. Khuôn gạch ziczac 3 ngăn

Kích thước 1 ngăn: 220x110x80

Chất liệu: Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn được dùng để đúc gạch con sâu lát vỉa hè, lối đi trong công viên, sân vườn. Đúc 1 lần được 3 viên rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian chi phí và nhân lực.

 Khuôn gạch giả đá 3 ngăn

2. Khuôn gạch giả đá 3 ngăn

Kích thước 1 ngăn: 200x100x60

Chất liệu: Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn dùng để đúc gạch giả đá. Gạch có độ bền theo thời gian, khả năng chịu lực cũng như tính thẩm mỹ cao tương đương với đá tự nhiên, giá thành rẻ hơn đá tự nhiên rất nhiều. Do đó đang là xu hướng hiện nay.

 Khuôn gạch lục giác

3. Khuôn gạch lục giác 6cm

Kích thước : 185x165x60

Chất liệu: Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn ra đời với mục đích bắt kịp xu hướng xã hội và đáp ứng nhu cầu của ngày càng đa dạng của khách hàng. Có thể nói rằng, gạch lục giác đã quá quen thuộc với khách hàng nước ta, bởi vẻ đẹp giản dị và sự hài hòa của chúng.

 Khuôn bê tông tấm đan 10cm

4. Khuôn bê tông tấm đan 10cm

Kích thước : 400x400x100

Chất liệu: Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Để đáp ứng sự đa dạng của thị trường, khuôn tấm đan 10cm là loại khuôn được nâng cấp của khuôn tấm đan 5cm và 7cm. Khách hàng có thể chọn loại khuôn thích hợp theo nhu cầu của mình, đây cũng là loại khuôn rất được ưa chuộng.

 Khuôn bê tông nắp tấm đan

5. Khuôn bê tông nắp tấm đan

Kích thước : 800x600x70

Chất liệu: Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn bê tông nắp tấm đan là sản phẩm khuôn bằng nhựa dùng để đúc bê tông tấm đan để sẵn lắp đặt cho các rãnh thoát nước, rãnh thu nước, hào kỹ thuật và rãnh thu nước mặt đường hoặc lưu chuyển nước từ nơi này đến nơi khác và một số công dụng khác đem lại hiệu quả cao.

 

Đó là một số mẫu khuôn gạch vỉa hè, khuôn đúc bê tông mới nhất 2021. Bên cạnh đó bạn có thể xem 10 khuôn gạch không nung thông dụng để có thêm sự lựa chọn phong phú khi quyết định mẫu khuôn phù hợp cho công trình, dự án xây dựng của bạn.

Hướng dẫn làm gạch cơ bản từ khuôn nhựa 

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn đúc bê tông bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:

Khuôn gạch block

Khuôn gạch trồng cỏ

Khuôn gạch terrazzo

- Khuôn gạch bông gió, lam gió.

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc gạch bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua để được tư vấn & báo giá tại xưởng.

Mr LEEVU - HBAO.AN CO.,LTD


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ