Khuôn Mẫu Bảo An

Tổng hợp 10 khuôn gạch không nung thông dụng nhất

John Doe | 09/05/2022

I. Giới thiệu chung về gạch không nung

Ngày nay với công nghệ sản xuất gạch không nung bằng khuôn nhựa rất được nhiều cơ sở sản xuất, chủ đầu tư sử dụng. Chúng tôi sẽ tổng hợp một số một số khuôn gạch không nung phổ biến nhất để giúp các xưởng sản xuất, cơ sở kinh doanh có thêm sự lựa chọn mẫu khuôn để kinh doanh loại gạch block tự chèn này. Cùng tham khảo bài viết này nhé.

II. Top 10 khuôn gạch không nung thông dụng

 

Khuôn gạch terrazzo lát vỉa hè

1. Khuôn gạch terrazzo

Kích thước: Đa dạng

Trọng lượng: 300g đến 500g

Chất liệu: Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Gạch mắt nai được sản xuất bằng khuôn gạch mắt nai với nhiều hoa văn trên bề mặt và khi sử dụng những lỗ chấm bi này sẽ giúp làm tăng độ ma sát, chống trơn trượt.

 Khuôn gạch bock giả đá

2. Khuôn gạch giả đá 4cm

Kích thước: 300x200x40

Trọng lượng: 309g

Chất liệu: Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Với thiết kế bề mặt giả đá dùng lát công trình vỉa hè, công viên. Sản xuất gạch từ bê tông trộn phụ gia keo tạo bóng, chống mài mòn, mang tính thẫm mỹ cao.

 Khuôn gạch bock giả gỗ

3. Khuôn gạch giả gỗ

Kích thước: 220x600x40

Trọng lượng: 644g

Chất liệu: Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Với thiết kế bề mặt giống như vân gỗ tạo hình ấn tượng. Khuôn dùng làm lối đi sân vườn hoặc các công trình ngoài trời rất đẹp và tạo nên không gian thoải mái.

 Khuôn gạch bock ziczac

4. Khuôn gạch con sâu

Kích thước: 220x220x60

Trọng lượng: 339g

Chất liệu: Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn với thiết kế hình ziczac hay còn gọi là “khuôn gạch con sâu” dùng sản xuất gạch block tự chèn trên các lối vi vỉa hè, khu vực sân vườn, bãi đậu xe… ứng dụng rất rộng rãi.

 Khuôn gạch bock chữ nhật

5. Chữ gạch nhật đôi

Kích thước: 200x100x60

Trọng lượng: 245g

Chất liệu: Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn thiết kế với hình chữ nhật đôi khi đúc gạch sẽ tiết kiệm được thời gian, ứng dụng nhiều để lát lối đi, sân vườn, công viên… là top khuôn làm gạch block tự chèn được mua nhiều nhất.

 Khuôn gạch bock trồng cỏ 8 lỗ

6. Khuôn gạch trồng cỏ 8 lỗ

Kích thước: 400x270x80

Trọng lượng: 818g

Chất liệu: Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn dùng để đúc các sản phẩm gạch sân vườn, bó gốc cây, hàng rào, vách ngăn trong nhà. Kết hợp với hạt giống thảm cỏ tạo ra mảng xanh rất đẹp, cũng là loại khuôn được ưa chuộng nhất.

 Khuôn gạch bock trồng cỏ số 8

7. Khuôn gạch trồng cỏ số 8

Kích thước: 400x200x80

Trọng lượng: 432g

Chất liệu: Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Đây cũng là loại khuôn kết hợp hạt giống thảm cỏ tạo mảng xanh, ứng dụng dùng lát lối đi bãi đậu xe trong sân vườn, nhà xưởng . Gạch sản xuất ra được rất nhiều khách hàng sử dụng.

 Khuôn gạch bock lục giác sọc

8. Khuôn gạch lục giác sọc

Kích thước: 290x250x60

Trọng lượng: 282g

Chất liệu: Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Với thiết kế có vân dẫn hướng + hoa văn, khuôn là mẫu mới rất được ưa chuộng để lát trong sân nhà, tạo hình ấn tượng và ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn.

 Khuôn gạch bock ba lá

9. Khuôn gạch ba lá

Kích thước: 260x260x60

Trọng lượng: 190g

Chất liệu: Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn được xem là một trong những sản phẩm không thể thiếu và đóng vai trò rất quan trọng trong các xưởng sản xuất gạch. Khuôn tạo ra những viên gạch rất đẹp & ứng dụng rộng rãi.

 Khuôn gạch bock lam xì rô

10. Khuôn gạch lam gió xì rô

Kích thước: 260x400x60

Trọng lượng: 714g

Chất liệu: Bền bỉ với thời gian, không cong vênh, chịu lực va đập tốt, không co rút

Khuôn lam gió dùng sản xuất gạch lam gió hay còn gọi là gạch bông gió, thông gió lấy ánh sáng là vật liệu trang trí có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về các hoa văn được ứng dụng rất rộng rãi.

 

 Xem thêm một số khuôn gạch khác

III. Lợi ích kinh tế xã hội của khuôn gạch block

Trên thế giới đã áp dụng nhiều công nghệ sản xuất gạch không nung, nhằm giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường trong quá trình sản xuất và đã mang lại nhiều kết quả tích cực như: tận dụng được nhiều nguồn nguyên liệu rẻ tiền tạo ra được nhiều loại vật liệu xây dựng có giá thành thấp. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các chủ thể trong ngành công nghiệp xây dựng như: chủ đầu tư, chủ thầu thi công, nhà sản xuất vật liệu xây dựng và cuối cùng là lợi ích của người tiêu dùng.

Theo ước tính trong năm 2020 Việt Nam cần 50 tỷ viên gạch cho xây dựng. Để đạt được số lượng gạch trên, nếu dùng đất nung thì sẽ mất rất nhiều đất canh kèm theo đó là một lượng củi đốt rất lớn dẫn đến chặt phá rừng, mất cân bằng sinh thái dẫn đến hậu họa của thiên tai, và nghiêm trọng hơn nữa nó còn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, ảnh hưởng đến môi trường vật nuôi, sức khỏe con người, và hậu quả để lại còn lâu dài.

Khi sử dụng công nghệ gạch không nung sẽ khắc phục được những nhược điểm trên tiết kiệm được thời gian và tiền bạc đem lại lợi ích cho xã hội. Quá trình sản xuất gạch không nung không sử dụng đến đất nông nghiệp do đó không ảnh hưởng đến diện tích đất nông nghiệp. Mặt khác do không dùng đến than củi để đốt nên tiết kiệm được nhiên liệu, tránh được tình trạng phá rừng tràn lan và không gây ô nhiễm môi trường.

IV. Ưu điểm của khuôn gạch không nung

Khuôn đúc mẫu bê tông được làm hoàn toàn từ nhựa PP có độ bền cao, chiệu va đập và tái sử dụng nhiều lần. Sản phẩm gạch block đúc ra có độ cứng cao kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo, nâng cao hiệu quả kiến trúc, giảm thiểu được kết cấu cốt thép, rút ngắn thời gian thi công, tích kiệm vữa xây, giá thành sản xuất hạ.

Nguyên vật liệu để sản xuất gạch không nung từ khuôn nhựa hết sức phong phú và có sẵn trong nước như mạt đá, cát vàng, xi măng, chất kết dính, chất tạo màu. Sản phẩm sản xuất ra rất đa dạng về màu sắc. Dây chuyền sản xuất gạch sử dụng ít công nhân, chỉ cần tự động hoá một số khâu là có thể quyết định chất lượng sản phẩm, còn một số khâu có thể sử dụng nhân công thủ công thì không cần tự động hoá để giảm mức đầu tư.

Ưu điểm khi sử dụng gạch lát tự chèn:

- Giảm thời gian thi công. Lối đi hay vỉa hè sau khi lát xong có thể sử dụng được ngay lập tức.

- Trong quá trình thi công, gạch lát không nung không cần trát mạch, do vậy tiết kiệm vật liệu, nhân công, giảm thời gian thi công và nhất là có tác dụng thoát nước cho mặt vỉa hè.

- Khi cần thiết có thể dễ dàng thay đổi kiểu dáng và kích thước đường hoặc vỉa hè, trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng tháo dỡ các viên gạch lát cũ để thay thế bằng các viên gạch lát mới một cách nhanh chóng

- Hình dáng hình học và màu sắc các viên gạch rất đa dạng để tăng tính thẩm mỹ.

- Do đặc điểm của gạch block là gạch bê tông tự đông cứng nên trong quá trình thi công không phụ thuộc vào thời tiết nắng mưa.

V. Cơ sở cung cấp khuôn gạch không nung

Khuôn Mẫu Bảo Ân là địa chỉ nhận được sự đánh giá và phản hồi rất tích cực của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu chế tạo & sản xuất những sản phẩm khuôn đúc mẫu bê tông có chất lượng tốt nhất để góp phần mang lại những món quà tuyệt vời cho khách hàng trên khắp cả nước đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Khuôn gạch không nung là một giải pháp tuyệt hảo được lựa chọn thay thế cho giải pháp bê tông thông thường. Đây là sản phẩm tạo nên tính độc đáo cả về mặt kết cấu cũng như tính hiệu quả tối ưu nhờ vào một số đặc điểm nổi bật, và có tính chịu lực rất tốt. Chính nhờ các tính năng ưu việt này nên khuôn gạch bê tông có độ bền cao, thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Với tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu, các sản phẩm khuôn mẫu tiêu biểu như: khuôn trồng cỏ, khuôn bờ kè, khuôn bó vỉa, khuôn lam gió, khuôn gạch terrazzo...vv của đơn vị chúng tôi được sản xuất với chất lượng vô cùng tuyệt vời, luôn kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi xuất xưởng đảm bảo mang lại sự hài lòng lớn đối với khách hàng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tại xưởng.

Mr LEEVU - HBAO.AN CO.,LTD


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ