Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn bê tông nắp tấm đan - Mã 001136

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước : 800x600x70

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn bê tông nắp tấm đan dùng để đúc bê tông lắp đặt cho các rãnh thoát nước, rãnh thu nước, hào kỹ thuật và rãnh thu nước mặt đường, đem lại hiệu quả cao.

Khuôn bê tông nắp tấm đan là gì?

Khuôn bê tông nắp tấm đan là sản phẩm khuôn bằng nhựa dùng để đúc bê tông tấm đan để sẵn. Sử dụng để lắp đặt cho các rãnh bê tông thoát nước, rãnh thu nước, hào kỹ thuật và rãnh thu nước mặt đường

Tấm đan bê tông ngày càng được sử dụng nhiều vì những hiệu quả kinh tế mang lại cho các công trình, vừa đảm bảo chất lượng công trình, độ bền cao, thời gian thi công nhanh với giá thành hợp lý hơn so với các vật liệu khác.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau,khuôn tấm đan bê tông cũng có rất nhiều chủng loại khác nhau về kích thước, về độ dày, về cấu tạo và về cốt thép của tấm đan ví dụ: khuôn tấm đan 5cm, khuôn tấm đan 7cm, khuôn tấm đan 10cm

Công dụng khuôn bê tông nắp tấm đan

Khuôn bê tông nắp tấm đan là sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn sử dụng cho mục đích thoát nước, cấp nước hoặc lưu chuyển nước từ nơi này đến nơi khác và một số công dụng khác

Khuôn bê tông nắp tấm đan

Khuôn và sản phẩm đúc ra từ khuôn (tham khảo) 

Nếu sản phẩm tấm đan sử dụng cho việc như sản phẩm nắp đậy, tấm đan có thể chỉ dày từ 70mm đến 100mm và bố trí một lớp thép, nhưng nếu tấm đan được sử dụng với mục đích chịu lực thì tùy mức độ chịu lực khác nhau việc thiết kế tấm đan là khác nhau từ chiều dày, bố trí cốt thép ... sản phẩm sao cho đạt mục đích và yêu cầu cụ thể của từng công trình.

Với những đặc điểm phù hợp và ưu việt, sản phẩm tấm đan bê tông ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn cho các công trình trên khắp các tỉnh thành trong cả nước từ những vùng đô thị đến cả các vùng nông thôn, từ các công trình công nghiệp các dự án lớn đến các công trình dân sinh.

Cơ sở chuyên cung cấp khuôn bê tông tấm đan

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn đúc bê tông bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương

- Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ

- Khuôn tấm đan 7cm

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc bê tông chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG