Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch lát sân vườn - Gạch lát sân chống trơn

John Doe | 21/02/2022

Việc sử dụng khuôn gạch lát sân vườn đang là xu thế mới hiện nay. Do độ bền theo thời gian, chống trơn trợt vì khả năng thoát nước cao,  chịu lực tốt của bê  tông. Là loại gạch trang trí mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho các công trình xây dựng, là giải pháp thay thế các gạch bê tông truyền thống.

Khuôn gạch lát sân vườn

Ngày nay, những viên gạch không nung được ứng dụng rộng rãi trong các công trình công cộng: công viên, vỉa hè,  biệt thự sang trọng và cả tại các gia chủ chăm chút cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Các mẫu khuôn gạch lát sân vườn được ưa chuộng nhất hiện nay

Khuôn gạch sân vườn đỗ bê tông trực tiếp: Khuôn này rất đơn giản chỉ cần đặt khuôn vào đúng vị trí cần thi công ngay ngắn, cố định. Sau đó xúc bê tông đổ vào từng ô của khuôn làm gạch sân vườn, nên thực hiện cẩn thận để tránh đổ bê tông bị đổ ra ngoài gây lãng phí và mất thẩm mỹ.

Cách lát gạch sân vườn bằng cách đổ bê tông trực tiếp vào khuôn

Khuôn gạch lát sân vườn tự chèn:  Với mẫu khuôn này thì bạn sẽ đỗ bê tông vào khuôn nhựa, sau khi đợi khô lấy ra rồi mới bắt đầu thi công. Ưu điểm là đa dạng mẫu mã. Một số khuôn thông dụng như: khuôn trồng cỏ tạo ra mảng xanh cho sân vườn. Khuôn lục giác, khuôn giả đá thường sử dụng làm lối đi.

Cách lát gạch sân vườn bằng gạch tự chèn đúc ra từ khuôn

Ưu điểm của khuôn gạch sân vườn

Hình dáng khuôn mang tính thẩm mỹ cao: Khuôn gạch lát sân vườnlà sản phẩm khuôn nhựa được sử dụng nhiều trong trang trí sân vườn tạo nên cảnh quan đẹp mắt và sự khác lạ cho công trình thi công, cho nên rất được nhiều người quan tâm.

Chất liệu khuôn làm từ nhựa PP cao cấp: Khuôn lục giác sọc là loại khuân được làm từ chất liệu nhựa PP vô cùng dẻo dai, đây là loại nhựa cao cấp được sử dụng để sản xuất nhiều cho các vật dụng cần đến khả năng chịu lực chính vì vậy sản phẩm khuôn sọc lục giác là sản phẩm có tính năng chịu lực vô cùng tuyệt vời, được nhiều nhà sản xuất gạch chất lượng cao trên cả nước lựa chọn sử dụng.

Độ ma sát hoàn hảo: Một sản phẩm gạch được đúc ra đòi hỏi không chỉ về mặt thẩm mỹ mà cần tới chất lượng của gạch là yêu cầu quan trọng hơn cả. Khuôn hình lục giác sọc là loại khuôn mẫu đạt tiêu chuẩn an toàn bởi thiết kế những đường kẻ sọc làm tăng độ ma sát khi có sự tiếp xúc trên bề mặt, có tác dụng chống trơn , trượt khi trời mưa.

Địa chỉ bán khuôn gạch sân vườn giá tốt tại xưởng

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm: khuôn gạch sân vườn, khuôn đúc bê tông bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như: khuôn gạch block, khuôn gạch trồng cỏ,  khuôn gạch terrazzo

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

   Khuôn gạch lát sân vườn   

Công ty Hoàng Bảo Ân tự tin khẳng định chất lượng khuôn đúc là những sản phẩm chất lượng cao với chất liệu cao cấp, quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ khuôn mẫu tiên tiến, thiết kế khuân mẫu nhựa đa dạng để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, góp phần tạo nên những công trình hoàn mỹ cho đất nước.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ