Khuôn Mẫu Bảo An

Chứng nhận ISO

GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

Khuôn Mẫu Bảo An đã được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh khuôn nhựa và gia công thiết kế chế tạo khuôn mẫu.

Trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá khắt khe từ hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường Khuôn Mẫu Bảo An đã khẳng định sức mạnh của công ty trong việc trong lĩnh vực thiết kế chế tạo và sản xuất khuôn nhựa.

iso 9001 khuôn mẫu bảo an

iso 9001 khuôn mẫu bảo an

Tự hào khi được nhận giấy chứng nhận ISO 9001:2015, Khuôn Mẫu Bảo An hiểu rằng sự hài lòng của quý khách chính là chìa khóa cho sự tồn tại và phát triển. Chính vì thế chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị sản phẩm tốt nhất, đem lại hiệu quả cao. 

PROFILE CÔNG TY     

Uy tín, chất lượng, trách nhiệm là kim chỉ nam cho sự phát triển của chúng tôi. Bằng thái độ, cách thức làm việc chuyên nghiệp, không ngừng tiếp thu học hỏi, ứng dụng máy móc thiết bị, công nghiệp hóa trong cách làm, Hoàng Bảo An cam kết mang lại sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá trị thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu, yêu cầu ngày càng cao của Quý Chủ đầu tư, khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG