Khuôn Mẫu Bảo An

Doanh nghiệp

Khuôn Mẫu Bảo An thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Khuôn Mẫu Bảo An thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Với mong muốn đem đến sự phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng và Đối tác, Khuôn Mẫu Bảo An xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 như sau để quý khách tiện sắp xếp kế hoạch:
Thanh lý khuôn gạch block: XẢ HÀNG TỒN KHO - Không lo về giá

Thanh lý khuôn gạch block: XẢ HÀNG TỒN KHO - Không lo về giá

Nhân dịp cuối năm Khuôn Mẫu Bảo Ân xin được mang đến chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Chương trình “XẢ HÀNG TỒN KHO - không lo về giá” với rất nhiều sản phẩm bao gồm khuôn gạch ziczac, khuôn chữ nhật, khuôn trồng cỏ số 8, khuôn mắt nai, khuôn rẻ quạt, khuôn lam gió, khuôn lục giác. Đây là chương trình bán hàng phi lợi nhuận nhằm tri ân khách hàng thân yêu đã tin tưởng lựa chọn Khuôn Mẫu Bảo Ân là nhà cung cấp, địa chỉ mua hàng chất lượng trong một năm qua.
Sản xuất & cung cấp khuôn đúc gạch xi măng giá tại xưởng

Sản xuất & cung cấp khuôn đúc gạch xi măng giá tại xưởng

Gạch xi măng hay còn gọi là gạch không nung sử dụng khuôn nhựa và các vật liệu khác như cát đá và si măng. Các vật liệu trên được trộn lại với nhau với một tỷ lệ và lượng nước vừa đủ, sau đó bỏ vào khuôn đợi khô lấy ra ta sẽ được một viên gạch xi măng, đây là dạng gạch không nung theo dạng gạch tự chèn dùng cho lát vỉa hè, công viên, sân vườn.

Báo giá khuôn gạch terrazzo 400x400,  terrazzo 300x300, gạch lát vỉa hè chất lượng.

Báo giá khuôn gạch terrazzo 400x400, terrazzo 300x300, gạch lát vỉa hè chất lượng.

Khuôn gạch Terrazzo dùng để lát vỉa hè công viên hay sân nhà. Trên bề mặt có các hoa văn là các rãnh giúp thoát nước, chống trơn trượt. Trong nguyên liệu sản xuất người ta sẽ pha vào hạt đá granite.  Sau khi gạch được đúc ra từ khuôn sẽ được mài đánh bóng để hiện các hạt đá granite nhìn rất đẹp.

Đẩy mạnh đẩu tư sản xuất gạch không nung

Đẩy mạnh đẩu tư sản xuất gạch không nung

Lợi ích của việc sử dụng vật liệu gạch xây không nung là rất lớn. Đó là, tiết kiệm tài nguyên đất sét; tiết kiệm nhiên liệu, tận dụng các nguồn phế thải sẽ giảm ô nhiễm môi trường…Tuy nhiên, để đẩy mạnh phát triển loại vật liệu này tại Việt Nam vẫn còn nhiều khó khăn, hạn chế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG