Khuôn Mẫu Bảo An

Về chúng tôi

Lời đầu tiên Khuôn Mẫu Bảo An kính chào Quý Khách!

Theo xu hướng thời đại và chung tay góp sức bảo vệ môi trường xanh, từ đó những viên gạch không nung bắt đầu ra đời. Nhận thức được điều này và mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh trong lĩnh vực khuôn gạch với sản phẩm gạch không nung. Khuôn Mẫu Bảo An tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất khuôn gạch không nung tại Việt Nam.

Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn Mẫu Bảo An chuyên thiết kế chế tạo và sản xuất các sản phẩm khuôn gạch không nung như:

- Khuôn gạch block 

Khuôn gạch terrazzo 

Khuôn gạch bông gió 

Khuôn gạch trồng cỏ 

Khuôn bê tông

... Và nhiều khuôn gạch khác với mẫu mã đa dạng và phong phú. Chúng tôi đặt hết tâm huyết trong từng sản phẩm từ khâu thiết kế khuôn mẫu, tạo hình đến sản xuất nhằm góp phần tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường xanh. Với phương châm mong muốn mang lại mỹ quan đô thị và bảo vệ môi trường xanh, Khuôn Mẫu Bảo An không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm khuôn mẫu với mẫu mã đẹp, độ bền cao cho nhu cầu thị trường cũng như các đơn vị sản xuất gạch lát vỉa hè, công viên.

CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

Khuôn Mẫu Bảo An hiểu rằng sự hài lòng của quý khách chính là chìa khóa cho sự tồn tại và phát triển. Chính vì thế chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. 

PROFILE CÔNG TY     

Một lần nữa Khuôn Mẫu Bảo An xin cám ơn sự quan tâm của Quý Khách đã đến với những sản phẩm khuôn mẫu của Công ty và mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG