Khuôn Mẫu Bảo An

Top 6 khuôn gạch lát vỉa hè, gạch lát sân vườn phổ biến nhất

John Doe | 09/05/2022

Hiện nay, nội thành đã và đang có nhu cầu lớn về gạch lát vỉa hè, gạch lát sân vườn bằng gạch bê tông. Với nhiều ưu điểm nổi bật: chiệu lực tốt, giảm chi phí thi công, nét thẩm mĩ vô cùng độc đáo. Do đó, khuôn gạch lát sân vườn, vỉa hè đang là nhu cầu thiết yếu phục vụ cho các đơn vị nhà thầu thi công xây dựng cũng như các cá nhân, hộ gia đình để xây dựng khuôn viên đẹp, sang trọng.

1. Khuôn gạch Terrazzo

Phổ biến nhất trong số các loại gạch lát vỉa hè, gạch lát sân vườn đẹp hiện nay là khuôn gạch Terrazzo. Đây là khuôn gạch không nung bằng nhựa với độ bền cao tái sử dụng nhiều lần. Với ưu điểm gạch terrazzo đúc ra có độ bám tốt và độ bền cao, bề mặt gạch terrazzo được mài láng để cho hiện các hạt đá lấm chấm nhìn rất đẹp.

khuôn gạch terrazzo lát vỉa hè

Khuôn gạch terrazzo lát vỉa hè

Khuôn gạch Terrazzo bằng nhựa rất được ưa chuộng vì dễ dàng sản xuất không tốn kinh phí khi dùng máy ép thủy lực để sản xuất. 

Kích thước khuôn dùng để sản xuất gạch terrazzo thông dụng như: khuôn gạch terrazzo 400x400, khuôn gạch terrazzo 300x300. Có 2 loại khuôn thông dụng nhất là: khuôn mắt naikhuôn rẻ quạt.

2. Khuôn gạch chữ nhật

Khuôn chữ nhật dùng để làm gạch lát vỉa hè. Khuôn gạch lát vỉa hè khi kết hợp cùng sự sáng tạo của các kĩ sư xây dựng sẽ mang lại một công trình kiến trúc một nền lát đẹp mắt, ấn tượng

 Khuôn gạch chữ nhật lát vỉa hè công viên

Khuôn gạch chữ nhật lát vỉa hè công viên 

Thiết kế của sản phẩm khuôn gạch chữ nhật cũng rất tinh tế. Tuy đơn giản, nhưng những viên gạch được tạo ra từ khuôn gạch không nung này sẽ tạo nên một công trình đáng trầm trồ. Có 2 loại kích thước thông dụng: khuôn gạch chữ nhật đôi 6cm và 4.5cm

 3. Khuôn gạch con sâu

Khuôn gạch con sâu hay còn gọi là khuôn gạch ziczac thuộc dòng gạch bê tông tự chèn, là loại gạch lát vỉa hè rất phổ biến hiện nay, được ứng dụng rất rộng rãi.

 Khuôn gạch con sâu lát vỉa hè

Khuôn gạch con sâu lát vỉa hè, công viên 

Thường có 2 loại chính là: khuôn gạch con sâu mặt bóng và khuôn gạch con sâu mặt nhám. Hình dạng viên gạch có những góc cạnh để liên kết với nhau, tạo nên cấu trúc bền vững mà ko cần đến vữa xi măng khi thi công, do đó còn được gọi là gạch tự chèn.

4. Khuôn gạch lục giác

Khuôn gạch lục  giác là một trong số những dòng khuôn gạch lát vỉa hè tự chèn theo phong cách hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay, khi mà các loại gạch nung truyền thống gây tốn hao quá nhiều chi phí sản xuất, bảo dưỡng, hơn nữa còn dễ gây ô nhiễm môi trường.

 Khuôn gạch lục giác lát vỉa hè, công viên

Khuôn gạch lục giác được ứng dụng rộng rãi lát vỉa hè, công viên 

Khuôn gạch lục giác được sử dụng nhiều trong đúc gạch bởi hình lục giác đặc biệt, đẹp mắt tạo nên sự khác lạ cho công trình thi công, ngoài ra khuôn tạo ra những viên gạch có đường kẻ sọc tinh tế, trang nhã.

5. Khuôn gạch giả đá

Việc sử dụng gạch bê tông giả đá đang là xu thế mới hiện nay tại Việt Nam. Do độ bền theo thời gian, thời tiết, khả năng chịu lực, chịu nắng mưa  tốt của bê tông cũng như tính thẩm mỹ cao tương đương với đá tự nhiên với giá thành rẻ hơn đá tự nhiên rất nhiều.

 Khuôn gạch giả đá lát công viên

Khuôn gạch giả đá đang là xu hướng lát gạch sân vườn, vỉa hè, công viên 

Hiện nay, tại thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên nhiều tỉnh thành phố khác đã và đang có nhu cầu lớn về gạch bê tông giả đá lát vỉa hè các tuyến phố đô thị.

6. Khuôn gạch trồng cỏ 8 lỗ

Khuôn được dùng để tạo ra quang cảnh xanh cho sân vườn, hay bãi đậu xe rất thân thiện với môi trường. Là giải pháp hoàn hảo thay thế hệ thống thoát nước thông thường.

 Khuôn gạch trồng cỏ lát sân vườn, bãi đậu xe

Khuôn gạch trồng cỏ lát sân vườn, bãi đậu xe rất rộng rãi

Sân vườn lát gạch trồng cỏ sẽ trông mướt mắt hơn nhiều. Đây là chất liệu lát sân vườn đẹp được các gia chủ sống ở đô thị ưa chuộng. Khuôn gạch trồng cỏ 8 lỗ là một trong số những sản phẩm thuộc nhóm khuôn trồng cỏ được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường gạch lát sân vườn.

Tất cả các sản phẩm của Khuôn Mẫu Bảo Ân được thiết kế rất chắc chắn bằng chất liệu nhựa PP Lock có khả năng chịu lực, chống mài mòn tốt. Do vậy, khuôn có tuổi thọ rất lâu, độ bền chắc tốt, chống lại được các tác động từ môi trường bên ngoài. Các sản phẩm khuôn gạch luôn được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn gạch lát vỉa hè hay gạch lát sân vườn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tại xưởng.

Mr LEEVU - HBAO.AN CO.,LTD


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ