Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch terrazzo dùng để đổ gạch lát sân vườn, gạch lát vỉa hè

John Doe | 09/05/2022

Khuôn gạch terrazzo dùng để đỗ gạch không nung lát sân vườn, vỉa hè và nhiều công trình công cộng khác. Gạch Terrazzo đươc làm từ thành phần nguyên liệu rẻ tiền và dễ tìm kiếm như xi măng, bột đá, cát, bột màu và phế liệu khác. So với các loại gạch vỉa hè khác thì gạch Terrazzo được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất vì rất nhiều ưu điểm như bề mặt gạch đẹp, đa dạng về màu sắc và hoa văn, khả năng chịu lực tốt, sạch sẽ dễ lau chùi, không ứ nước, dễ thi công và giá thành không quá cao.

Khuôn gạch terrazzo

Khuôn gạch terrazzo mắt nai rất được ưa chuộng hiện nay

Gạch Terrazzo tự chèn

Gạch tự chèn là loại gạch đang dần thay thế cho loại gạch nung truyền thống. Với nguyên liệu sản xuất chủ yếu từ xi măng, gạch không nung không khai thác đất sét từ đất canh tác nông nghiệp. Viên gạch không nung có hình dạng, kích thước phong phú hơn các mẫu gạch nung truyền thống, vận chuyển thuận tiện, giúp người thợ xây nhanh, rút ngắn tiến độ thi công công trình. Giá thành xây dựng giảm và tuổi thọ công trình cao nếu sử dụng gạch không nung.

Khuôn gạch không nung là loại khuôn dùng để tạo những viên gạch mà chỉ cần đổ nguyên liệu (xi măng) vào khuôn, lắc đều cho thoáng khí. Sau một đêm có thể lấy được viên gạch hoàn chỉnh.

Khuôn gạch Terrazzo là sản phẩm giúp tạo nên những viên gạch không nung, dùng để lát vỉa hè, sân vườn, sân trường học, các khu resort, nơi sinh hoạt công cộng. Nguyên liệu chính cho gạch Terrazzo là xi măng, cát, đá bụi, đá granite. Loại gạch được tạo từ khuôn gạch Terrazzo thường rất được ưa chuộng vì bề mặt gạch đẹp, đa dạng vê màu sắc và hoa văn, có khả năng chịu lực tốt, dễ lau chùi và giá thành không quá cao.

Để tạo ra một viên gạch terrazzo cần phải có khuôn nhựa và các nguyên liệu làm. Trộn các nguyên liệu như đá, cát, si măng theo một tỷ lệ và lượng nước thấp, cho hôn hợp này vào khuôn. Để khô khoảng 2,3 là có thể lấy ra. Bạn có thề tham khảo: Quy trình sản xuất gạch terrazzo, gạch lát vỉa hè bằng khuôn nhựa để hiểu rõ nhé.

Khuôn gạch terrazzo

Khuôn gạch terrazzo cho ra sản phẩm rất đẹp mắt

Khuôn gạch Terrazzo chất lượng

Vài năm trở lại đây, nhờ vào những ưu điểm vượt trội của mình mà gạch không nung đã dần chiếm lĩnh thị trường xây dựng. Các cơ quan Nhà nước cũng đã có kế hoạch thu hẹp hoạt động của các nơi sản xuất gạch nung. Với khả năng nắm bắt xu thế thị trường nhạy bén, Khuôn Mẫu Bảo Ân đã kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sản xuất khuôn gạch không nung.

Khuôn nhựa làm gạch có thời gian sử dụng khuôn dài nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Sử dụng khuôn gạch giúp việc sản xuất gạch Terrazzo đạt hiệu quả kinh tế cao bởi tuổi thọ vượt thời gian, bảo quản dễ dàng và sản xuất số lượng lớn mà sai sót hầu như không có.

Ngoài khuôn gạch Terrazzo, Khuôn Mẫu Bảo Ân còn cung cấp các sản phẩm như: khuôn gạch trồng cỏ, khuôn lam gió, khuôn bê tông...

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn gạch terrazzo với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & báo giá tại xưởng.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ