Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn bê tông tấm đan 7cm - Mã 004117

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước : 400 x 400 x 74

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn gạch tấm đan 7cm dùng để đúc gạch lát bờ kè, bờ kênh. Khuôn có lỗ ở giữa ở giữa với đường kính 260 cm để trồng cỏ chóng sói mòn tạo mảng xanh thân thiện môi trường.

Khuôn gạch tấm đan 7cm kè bờ ao

Trước khi tìm hiểu kỹ thuật xây dựng bờ kè, chúng ta cần hiểu rõ hơn về loại công trình này. Dọc theo các bờ sông, suối, ao hồ người ta thường xây dựng công trình bao chắn xung quanh, đó chính là bờ kè.

Bờ kè được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Chúng có thể được xếp bằng đá, xây dựng kiên cố bằng bê tông. Khuôn gạch tấm đan bờ kè là một sản phẩm nằm trong nhóm khuôn gạch trồng cỏ rất được ưa chuộng hiện nay.
 
Công dụng chính là chống sạt lở, đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh. Đồng thời việc gia cố bờ kè còn góp phần tạo nền cảnh quan cho môi trường sống, khuôn có lổ tròn ở giữa để cỏ dại phát triển thân thiện với thiên nhiên.

Khuôn Tấm Đan trồng cỏ

Khuôn gạch tấm đan 7cm dùng để lát bờ kè

Ưu điểm của khuôn gạch tấm đan bờ kè

Để đảm bảo sự chắc chắn và tạo nên khả năng chống sạt lở tốt nhất cho bờ kè thì kỹ thuật xây dựng bờ kè là rất quan trọng. Trong những năm qua, việc xây dựng bờ kè đã được áp dụng công nghệ kỹ thuật để mang đến chất lượng công trình kiên cố và chắc chắn nhất, tác dụng giữ đất chống sạt lở vừa trồng cỏ tạo cảnh quan tự nhiên thoáng mát.

 Khuôn Tấm Đan trồng cỏ

Khuôn gạch tấm đan bờ kè tạo ra các sản phẩm bền đẹp 

Khuôn có kích cỡ chuẩn cho nên khi đổ xi mặng vào sẽ cho ra viên gạch có kích thước tương tự, đồng đều nhau. Theo kinh nghiệm sản xuất thực tế thì mức chênh lệch giữa các viên gạch không nung sử dụng khuôn bờ kè là 1/10mm.

Vì vậy khi bạn sử dụng khuôn làm gạch chắc chắn mang lại nhiều ưu điểm, tốt hơn so với phương pháp nung gạch truyền thống.

Cung cấp khuôn gạch tấm đan bờ kè chất lượng

Khuôn Mẫu Bảo Ân chuyên cung cấp đa dạng các loại khuôn làm gạch khác nhau. Tất cả các khuôn đều được làm từ chất liệu nhựa PP Lock có khả năng chịu lực và va đập cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Khuôn gạch tấm đan lát bờ kè là một mẫu trong nhóm khuôn gạch trồng cỏ. Mẫu này có còn có 2 loại khác tương tự nhưng khác độ dày: khuôn tấm đan lỗ 23 cmkhuôn tấm đan lỗ 26 cm. Tùy theo nhu cầu sử dụng, công ty của chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn các sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, kích cỡ chuẩn xác, tiết kiệm chi phí sản xuất mà còn góp phần bảo vệ môi trường, lựa chọn khuôn gạch trồng cỏ bờ kè của công ty Hoàng Bảo Ân chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn gạch tấm đan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua để được tư vấn & báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG