Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Quy cách: 150x150x300 (mm)

Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ bằng nhựa dùng để đúc tạo mẫu bê tông hình trụ phục vụ cho công tác thử nén xác định cường độ bê tông. Khuôn được làm bằng nhựa cứng ABS (nhựa composite) có độ cứng và khả năng chịu va đập cao. Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa có khối lượng rất nhẹ nên dễ dàng vận chuyển. Giá thành chỉ bằng 1/3 so với khuôn thép cùng loại

Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ bằng nhựa là dụng cụ dùng để đúc lấy mẫu làm thí nghiệm bê tông xi măng. Nó được sử dụng trong quá trình kiểm tra, đánh giá chất lượng của vật liệu xây dựng bê tông.

Khuôn đúc mẫu bê tông có vai trò vô cùng quan trọng đối với các công trình xây dựng. Nó cho phép người dùng có thể xác định một cách chính xác hoặc gần chính xác mác bê tông. Trong đó, mác bê tông là để xác định được cấp phối bê tông phù hợp với công trình. Việc xác định mác bê tông giúp đảm bảo độ an toàn và vững chắc cho toàn bộ công trình. 

Khuôn trụ bê tông

Bộ đôi khuôn bê tông - Khuôn trụ và Khuôn lập phương

1. Công dụng khuôn đúc bê tông hình trụ

Bê tông được xem là loại đá nhân tạo, được cấu thành từ các loại vật liệu như : cát, đá, xi măng, chất kết dính.. được trộn lẫn với nhau theo một tỷ lệ nhất định đã được tính toán trước. Hỗn hợp được trộn này sẽ đông cứng lại với nhau sau một quá trình, thường quy định khoảng 28 ngày, được gọi là bê tông. Sau khi được kiểm định về chất lượng sẽ được ứng dụng vào các công trình xây dựng.

Khuôn trụ bê tông thường được dùng để đúc các mẫu thử bê tông phục vụ quá trình thí nghiệm, kiểm định về chất lượng, độ chịu nén của bê tông trước khi thi công vào các công trình xây dựng. Khuôn trụ bê tông mà chúng tôi muốn giới thiệu được làm bằng nhựa cao cấp ABS, có kích thước 150 x 300 mm.

Bên phía nhà thầu xây dựng, sẽ đúc các mẫu thử bằng khuôn rồi mang tới các trung tâm kiểm tra về chất lượng để kiểm định, báo cáo chất lượng với chủ đầu tư. Sau khi có dấu từ trung tâm kiểm tra, công trình mới được triển khai thi công và nghiệm thu kết quả.

Khuôn trụ đúc bê tông có cấu tạo đơn giản từ 2 mảnh ghép khít với nhau, có thể dễ dàng tháo rời, hay gắn chặt lại bằng ốc vít - bu lông, đồng thời gắn dong bảo đảm việc không bị thoát nước. Bên cạnh đó được thiết kế có các rãnh, có thể ghép khít các vách ngăn, tăng thêm độ chắc chắn để không bị biến dạng dù có sử dụng máy đầm, rung.

 Khuôn trụ đúc mẫu bê tông

Khuôn trụ đúc ra mẫu bê tông 

2. Ưu điểm của khuôn đúc mẫu bê tông

Trên thị trường có nhiều loại khuôn bê tông dùng để đúc bê tông, nhưng chúng tôi muốn khuyên các bạn sử dụng khuôn trụ được làm bằng nhựa ABS bởi các tính năng vượt trội của nó :

    ●  Khuôn trụ được cấu tạo bằng nhựa ABS nên rất chắc, bền với bề mặt nhẵn mịn, đảm bảo độ ghép khít của 2 viên bê tông thành phẩm. Hoàn toàn khi bị biến dạng khi va đập hay sử dụng máy đầm, rung.

    ●  Có cấu tạo bằng 2 mảnh ghép lại với nhau, thuận tiện tháo rời, ghép khít nên dễ dàng khi lấy bê tông ra, chỉ cần gõ nhẹ là được, thậm chí phụ nữ cũng làm được.

    ●  Bởi vì khuôn trụ được cấu tạo bằng nhựa nên nhẹ hơn rất nhiều khuôn bằng gang, thép nên dễ dàng vận chuyển, mang theo công tác từ đó nâng cao hiệu quả cổng việc.

    ●  Bên cạnh đó, việc bảo quản cũng khuôn trụ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không lo lắng bị móp méo, gỉ sét, cũng như sai số do tác động của thời tiết như khuôn kim loại làm ảnh hưởng tới chất lượng bê tông.

    ●  Đặc biệt nhất là khuôn trụ có giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Lưu ý với các bạn 1 điều là hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại khuôn trụ bằng nhựa của Trung Quốc, giá thành rẻ nhưng chất lượng kém, cấu tạo không thuận tiện, không thể tách rời, khi bê tông đặc đông cứng rất khó lấy ra, thậm chí phải dùng máy bơm hơi. Không những tốn sức mà còn mất nhiều thời gian, nhiều công đoạn nên các bạn cần xem xét kỹ khi mua sản phẩm. 

Cơ sở chuyên cung cấp khuôn đúc mẫu bê tông

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn đúc đúc mẫu bê tông bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:

Khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương

Khuôn bê tông nắp tấm đan

Khuôn tấm đan 7cm

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc bê tông chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG