Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Quy cách: 150x150x150 (mm)

Khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương bằng nhựa dùng để đúc tạo mẫu bê tông hình trụ phục vụ cho công tác thử nén xác định cường độ bê tông. Khuôn được làm bằng nhựa cứng ABS (nhựa composite) có độ cứng và khả năng chịu va đập cao. Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa có khối lượng rất nhẹ nên dễ dàng vận chuyển. Giá thành chỉ bằng 1/3 so với khuôn thép cùng loại.

Khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương là dụng cụ dùng để đúc lấy mẫu làm thí nghiệm bê tông xi măng xây dựng có vai trò vô cùng quan trọng đối với các công trình xây dựng. Nó cho phép người dùng có thể xác định một cách chính xác hoặc gần chính xác mác bê tông. Trong đó, mác bê tông là để xác định được cấp phối bê tông phù hợp với công trình. Việc xác định mác bê tông giúp đảm bảo độ an toàn và vững chắc cho toàn bộ công trình.

 Khuôn đúc mẫu be tông

Khuôn đúc mẫu bê tông kiểm định xây dựng

Khuôn lập phương có kích thước chuẩn150 x 150 x 150, được sử dụng để đúc mẫu bê tông đo cường độ chịu nén. Cường độ chịu nén của bê tông mà chúng ta còn gọi là mác bê tông.

Bê tông được đúc và dưỡng theo điều kiện và môi trường tiêu chuẩn theo một quy định chung của TCVN 3105 : 1993. Sau ít nhất khoảng 28 ngày, sẽ được mang ra kiểm nghiệm với máy ép bê tông ninh kết để phá huỷ, từ đó có thể đo đường cường độ chịu nén, liệu đã đạt tiêu chuẩn hay chưa để cấp giấy và đóng dấu xác nhận có thể đưa vào sử dụng tại các công trình.

Thực tế, trong các công trình xây dựng, bê tông có thể phải chịu nhiều các lực tác động khác nhau như : lực uốn, lực kéo.. tuy nhiên, tác dụng chịu nén là phổ biến nhất và chịu tác động lực lớn nhất, nên người ta sử dụng độ chịu nén làm quy chuẩn kiểm định và gọi là mác bê tông.

 Khuôn lập phương

Khuôn đúc mẫu bê tông của Khuôn Mẫu Bảo Ân 

2. Quy trình chuẩn bị nén bê tông mẫu thử

Với quy trình thử nén bê tông mẫu, cần có 3 viên được lấy ra từ khuôn mẫu, có điều kiện dưỡng cũng như các vật liệu làm bê tông hoàn toàn như nhau. Nếu không đủ 3 viên, thì cần ít nhất cũng phải 2 viên để phục vụ công việc thử nén, mọi điều kiện đều tuân theo đúng quy định TCVN 3105 : 1993.

Để sử dụng thử nén, phải dùng viên chuẩn, đúc ra từ khuôn lập phương có kích thước 150 x 150 x 150. Nếu hình dạng khác viên chuẩn, bắt buộc phải mài, hoặc gia cố thêm bằng hồ xi măng, sao cho đạt hình dạng tương tự như viên chuẩn. Và đặc biệt, mọi tính toán về độ nén, đều phải quy đổi về đúng cường độ giành cho viên chuẩn.

Khi tiến hành nén để kiểm tra bê tông mẫu thử, cần chú ý về mặt nén viên mẫu, sao cho phải thật bằng phẳng và khít với nhau. Khe hở giữa 2 viên không được vượt quá 1 mm. Mẫu thử như thế nào, khi ra công trình sử dụng phải y hệt như vậy, từ số tuổi bê tông cho đến vật liệu hợp thành.

Hiện nay, khuôn đúc bê tông mẫu thử thường là khuôn lập phương bằng nhựa cao cấp ABS, không những rất bền chắc, dễ tháo lắp, thuận tiện khi sử dụng hay vận chuyển, mang theo công tác mà còn cho ra những sản phẩm chất lượng cao, bề mặt bê tông láng mịn, kích thước chuẩn hầu như không có sai số.

3. Cung cấp khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương chất lượng

Nếu bạn là một nhà thầu xây dựng, và luôn cần khuôn đúc bê tông mẫu để kiểm định chất lượng, thì khuôn lập phương bằng nhựa ABS là một lựa chọn không thể bỏ qua. Tuy làm bằng nhựa nhưng rất bền chắc, không hề biến dạng ngay cả khi sử dụng máy đầm rung.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối cung cấp sản phẩm khuôn lập phương. Tuy nhiên, những khuôn bằng gang thép vừa tốn chi phí, lại dễ gỉ sét, và gây sai số khi gặp tác động của thời tiết, chưa kể rất nặng và thiếu tính cơ động khi di chuyển làm việc.

Bạn chưa biết tìm đâu một nơi uy tín, giữa một “rừng” sản phẩm “nổi trôi”, xin hãy đến với Khuôn Mẫu Bảo Ân, chúng tôi luôn cam kết phân phối dòng sản phẩm chính hãng, có giấy tờ, nguồn gốc xuất sứ cùng bảo hành dài hạn.

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn đúc đúc mẫu bê tông bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:

Khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương

Khuôn bê tông nắp tấm đan

Khuôn tấm đan 7cm

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc bê tông chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG