Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn bê tông tấm đan 10cm - Mã 004138

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước : 400x400x100

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn bê tông tấm đan 10cm dùng để đúc gạch lát bờ kè, bờ kênh. Khuôn có lỗ ở giữa ở giữa với đường kính 260 cm để trồng cỏ chóng sói mòn tạo mảng xanh thân thiện môi trường.

Khuôn gạch tấm đan 10cm là sản phẩm dùng để đúc bê tông tấm đan có độ dày là 10cm, Tấm đan bê tông này có lỗ ở giữa với đường kính 26cm với mục đích trồng cỏ hoặc để trống cho cỏ tự nhiên mọc, thường được sử dụng nhiều để lát bờ kè, bờ kênh, các công trình cầu đường chống sạt lở, xói mòn.

Khuôn bê tông tấm đan 10cm

Ứng dụng khuôn để sản xuất bê tông tấm đan

Tấm đan bờ kè là sản phẩm đúc ra từ khuôn bê tông bằng nhựa rất được ưa chuông hiện nay. Giúp thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí.Công dụng chính là chống sạt lở, đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh. Đồng thời việc gia cố bờ kè còn góp phần tạo nền cảnh quan cho môi trường sống, khuôn có lổ tròn ở giữa để cỏ dại phát triển thân thiện với thiên nhiên. Đây cũng là 1 loại nằm trong nhóm khuôn gạch trồng cỏ thông dụng nhất 2021.

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn đúc bê tông bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:

Khuôn bê tông nắp tấm đan

Khuôn trụ bê tông

Khuôn tấm đan 7cm

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúcbê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc bê tông chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG