Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn đúc mẫu bê tông là gì? Ứng dụng vào thực tế

John Doe | 09/05/2022

Khuôn đúc mẫu bê tông là gì?

Khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, các công trình xây dựng xuất hiện ngày một nhiều hơn với quy mô lớn. Việc đúc mẫu thử kiểm nghiệm bê tông được coi là rất quan trọng và cực kỳ cần thiết. Để làm công việc này trở nên dễ dàng và thuận tiện, người ta cần tới các khuôn đúc bê tông.

Bê tông được xem là vật liệu cực kỳ quan trọng và có ứng dụng to lớn để đảm bảo độ bền vững, chắc chắn của mỗi công trình xây dựng. Việc đúc bê tông mẫu thử chính là để phục vụ mục đích kiểm tra, giám định chất lượng nhằm đem đến sự an toàn tuyệt đối cho mỗi công trình.

Khuôn đúc mẫu bê tông

Khuôn đúc mẫu bê tông do Khuôn Mẫu Bảo Ân chế tạo và sản xuất

Thường thì ứng dụng của bê tông trong mỗi một công trình xây dựng nó có thể chịu nhiều tác động của các lực khác nhau như : uốn, nén, kéo, trượt… Tuy nhiên, lực chịu nén là lực phải chịu đựng lớn nhất và cũng phổ biến nhất của bê tông, nên người ta lấy độ chịu nén để đánh giá kết quả kiểm định bê tông hay còn được gọi là mác bê tông.

Ứng dụng vào thực tế của khuôn đúc bê tông

Để quá trình làm mẫu thử bê tông diễn ra thuận lợi, bê tông đạt các chuẩn yêu cầu như mong muốn, người ta phải sử dụng khuôn đúc bê tông. Có nhiều loại khuôn đúc, tuy nhiên khuôn đúc bê tông bằng nhựa ABS hiện nay là phổ biến hơn cả bởi những ưu điểm vượt trội của nó cho người sử dụng.

Được thiết kế bằng nhựa, nhẹ nhưng cực kỳ chắc chắn với bề mặt nhẵn mịn, lại có thể tháo lắp, tách thành 2 mảnh nhờ gắn vít và bu lông nên loại khuôn này cực kỳ thuận tiện khi sử dụng. Nhà thầu có thể dễ dàng đúc những mẫu bê tông theo đúng chuẩn: khuôn lập phương 150x150x150mm hay khuôn trụ 150x300mm.

Viên bê tông thành phẩm chất lượng với bề mặt nhẵn mịn có thể nhanh chóng mang đi kiểm định. Sử dụng khuôn đúc bê tông nhựa vừa thuận tiện, nhanh chóng trong công việc, lại tiết kiệm và mang đến hiệu quả cao. Không những đem tới sự bền vững, an toàn cho mỗi công trình mà còn giảm rất nhiều chi phí cho nhà thầu thi công.

Nơi bán khuôn đúc mẫu bê tông uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có nhiều nhà phân phối khuôn đúc bê tông, nhưng có rất nhiều sản phẩm bằng gang hay sắt thép vừa đắt đỏ lại hiệu quả không cao. Hay nhiều loại khuôn Trung Quốc chất lượng kém nhanh hư hại trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn là chủ thầu xây dựng? bạn cần một khuôn đúc bê tông chất lượng để phục vụ công việc? hay chỉ đơn giản thay thế những khuôn đúc cũ đã lỗi thời? Đừng ngại thay đổi, hãy tìm hiểu và sử dụng ngay sản phẩm của Khuôn Mẫu Bảo Ân để nâng cao hiệu quả công việc lại tiết kiệm được nhiều chi phí nhé !

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & báo giá tại xưởng.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ