Khuôn Mẫu Bảo An

Công dụng keo tạo bóng cho gạch trong sản xuất gạch không nung

John Doe | 09/05/2022

Việc sản xuất gạch lát vỉa hè, gạch lát sân vườn bằng khuôn nhựa đang được rất nhiều cơ sở sản xuất, chủ đầu tư hay các nhà thầu xây dựng ưa chuộng. Bởi nhiều ưu điểm nổi bật về cả chất lượng và giá thành, tiết kiệm chi phí mà đem lại hiệu quả cao.  Để tạo được sức cạnh tranh trong ngành, đòi hỏi gạch làm ra phải có tính thẩm mỹ cao.

Để đúc ra 1 viên gạch đẹp không phải chỉ cần khuôn nhựa làm gạch sau đó đổ bê tông vào, mà còn phải thêm chất phụ gia tăng độ dính, keo tạo bóng và bột màu.

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu công dụng của keo tạo bóng cho gạch để làm ra 1 viên gạch đẹp hoàn hảo về mọi mặt.

Đầu tiên giống tên gọi công dụng chính là tạo bóng bề mặt gạch, làm giảm nước, tăng độ cứng cho gạch. Ngoài ra còn làm gạch nhanh đông, chống thấm, chống rêu mốc bám trên bề mặt. Chỉ cần dùng một lượng rất ít nhưng cho hiệu quả rất cao

 Keo tạo bóng cho gạch

Công dụng keo tạo bóng cho gạch trong sản xuất gạch không nung tạo ra sản phẩm chất lượng cao 

Gạch sau khi đúc ra mang tính thẩm mỹ cao, bề mặt bóng sẽ rất đẹp, màu sắc tươi sáng hơn, giữ được màu sắc lâu hơn so với việc chỉ dùng màu thông thường. Khi sử dụng keo tạo bóng cho gạch giúp tăng độ cứng tới 80%, chất lượng được cải thiện rõ rệt. Thường được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất gạch không nung.

Khuôn Mẫu Bảo Ân  là địa chỉ cung cấp khuôn nhựa làm gạch uy tín và chất lượng, các sản phẩm khuôn mẫu tiêu biểu như: Khuôn gạch vỉa hè – sân vườn, khuôn gạch trồng cỏ, khuôn gạch terrazzo, khuôn bông gió… kết hợp với keo tạo bóng & bột màu sẽ cho ra sản phẩm với độ thẩm mỹ cao.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tại xưởng.

Mr LEEVU - HBAO.AN CO.,LTD


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ