Khuôn Mẫu Bảo An

5 nhóm khuôn đúc gạch bê tông được ưa chuộng năm 2022

John Doe | 09/05/2022

Gạch block nói chung ngày càng được sử dụng nhiều tại các công trình công cộng, công trình dân dụng hiện nay. Để tạo nên loại gạch này, nhiều cơ sở đúc gạch cần dùng đến khuôn bê tông bằng nhựa.

Khuôn đúc gạch bê tông lát sân vườn

Khuôn và sản phẩm gạch bê tông đúc ra từ khuôn

Hiện tại, Khuôn Mẫu Bảo Ân là đơn vị cung cấp sản phẩm khuôn đúc gạch bê tông chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khuôn gạch terrazzo

Đây là nhóm khuôn đúc gạch vỉa hè hay gạch sân vườn thông dụng nhất. Thường được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình công cộng hay trường học. Trên bề mặt khuôn có các hoa văn, cho nên khi đổ gạch ra sẽ có các rãnh giúp thoát nước, chống trơn trượt.Cùng tham khảo một số mẫu khuôn gạch terrazzo đang phổ biến trên thị trường: 

khuôn gạch terrazzo rẻ quạt Khuôn gạch terrazzo mắt nai Khuôn gạch terrazzo rẻ quạt 6 vòng
Khuôn gạch terrazzo rẻ quạt Khuôn gạch terrazzo mắt nai Khuôn gạch rẻ quạt 6 vòng

2. Khuôn gạch trồng cỏ

Nhóm khuôn làm gạch lát sân vườn, bãi đậu xe. Gạch đúc ra có lỗ ở giữa để giữ đất, giữ nước để kết hợp hạt giống cỏ xanh dễ dàng sinh trưởng tạo ra cảnh quan đẹp. Loại khuôn gạch trồng cỏ này được sử dụng chủ yếu để đúc gạch bê tông sân vườn, hoặc dùng cho các công trình ngoài trời thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Khuôn gạch trồng cỏ 8 lỗ Khuôn gạch trồng cỏ bông mai Khuôn gạch trồng cỏ số 8
Khuôn gạch trồng cỏ 8 lỗ  Khuôn gạch trồng cỏ bông mai Khuôn gạch trồng cỏ số 8

3. Khuôn gạch con sâu

Khuôn gạch con sâu hay còn gọi là “khuôn gạch ziczac” có thiết kế đẹp mắt dùng để đúc gạch bê tông thi công các công trình công cộng: lát vỉa hè, công viên, trường học hay bãi đậu xe. Loại khuôn này tạo điểm nhấn mới mẻ, do có hình uốn éo giống con sâu nên các viên gạch khi được lát xuống đất có độ liên kết mặt bên rất chắc chắn và cũng vì thế mà người ta gọi là gạch con sâu.

khuôn gạch ziczac 3 ngăn Khuôn gạch ziczac đôi Khuôn gạch con sâu
Khuôn gạch ziczac 3 ngăn Khuôn gạch ziczac 2 ngăn Khuôn gạch con sâu 10cm

4. Khuôn gạch giả đá, giả gỗ

Khuôn gạch giả đá, giả gỗ là sản phẩm trong nhóm khuôn đúc gạch bê tông dùng để đổ gạch lát sân vườn, hay lối đi riêng. Với thiết kế trên bề mặt khuôn có những đường vân gỗ hoặc mặt nhám giả đá. Khuôn cho ra thành phẩm tăng tính thẩm mỹ cho cảnh quan, thân thiện với môi trường thiên nhiên vì bề mặt viên gạch trông giống vân gỗ hoặc mặt đá tự nhiên đem lại nét thẩm mỹ cao trong ngôi nhà bạn.

khuôn gạch giả gỗ Khuộn gạch giả đá 3 ngăn Khuôn gạch giả đá
Khuôn gạch giả gỗ Khuôn gạch giả đá 3 ngăn Khuôn gạch giả đá 4cm

5. Khuôn gạch block

Các sản phẩm khuôn gạch block rất đa dạng về kích thước mà mẫu mã. Việc sử dụng khuôn đúc gạch bê tông bằng nhựa đang là xu thế mới hiện nay tại Việt Nam. Khuôn giúp đơn giản hóa quá trình đúc gạch, chỉ cần đỗ bê tông vào khuôn và đợi đông khô là chúng ta đã có một viên gạch hoàn chỉnh mà không phải mất quá nhiều công sức.

khuôn đúc bê tông tấm đan Khuôn gạch lục giác Khuôn gạch lục giác sọc
Khuôn đúc bê tông tấm đan 260 Khuôn gạch lục giác  Khuôn gạch lục giác sọc 

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty uy tín hàng đầu chuyên thiết kế & chế tạo các loại khuôn đúc gạch bê tông phục vụ cho ngành xây dựng, tạo điểm nhấn đặc biệt cho công trình, với công nghệ chế tạo và sản xuất khuôn đúc tiên tiến và hiện đại

Ngoài việc chuyên sản xuất để phân phối các loại khuôn mẫu tới thị trường trong nước và quốc tế, công ty Khuôn Mẫu Bảo Ân còn nhận thiết kế khuôn mẫu gạch theo yêu cầu với mức giá hợp lý nhất.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tại xưởng.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ