Khuôn Mẫu Bảo An

Báo giá khuôn gạch terrazzo 400x400, terrazzo 300x300, gạch lát vỉa hè chất lượng.

John Doe | 09/05/2022

Khuôn gạch Terrazzo dùng để lát vỉa hè công viên hay sân nhà. Trên bề mặt có các hoa văn là các rãnh giúp thoát nước, chống trơn trượt. Trong nguyên liệu sản xuất người ta sẽ pha vào hạt đá granite.  Sau khi gạch được đúc ra từ khuôn sẽ được mài đánh bóng để hiện các hạt đá granite nhìn rất đẹp.

Báo giá khuôn gạch terrazzo 400x400, gạch terrazzo 300x300,

Khuôn gạch terrazzo

Gạch Terrazzo hoàn thành có bề mặt xuất hiện các hạt đá granite nhìn rất đẹp. Gạch đúc ra có tính chiệu lực cao có thể dùng cho mọi công trình lót gạch ngoài trời. So với các loại gạch vỉa hè khác thì Gạch Terrazzo được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất vì rất nhiều ưu điểm như bề mặt gạch đẹp, đa dạng về màu sắc và hoa văn sạch sẽ dễ lau chùi, không ứ nước, dễ thi công và giá thành không quá cao.

Báo giá khuôn gạch terrazzo 400x400, gạch terrazzo 300x300,

Khuôn gạch terrazzo do Khuôn Mẫu Bảo Ân chế tạo và sản xuất

Quý khách hàng và quý đối tác vui lòng chọn mẫu và số lượng, liên hệ gửi mẫu qua Zalo: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để nhận báo giá tại xưởng với giá tốt nhất.

Một số khuôn gạch terrazzo thông dụng:

Ưu điểm khuôn nhựa làm gạch terrazzo:

  • Khuôn làm bằng nhựa nguyên sinh bền bỉ, chịu va đập tốt.
  • Chỉ cần đổ bê tông vào khuôn, đợi khô, đem đi mài là có viên gạch hoàn chỉnh, thao tác đơn giản, làm gạch nhanh chóng.
  • Phương pháp làm gạch đơn giản, không cần đến máy ép thủy lực giúp giảm chi phí đầu tư.
  • Khuôn cho ra gạch có độ chính xác rất cao, hạn chế gạch hư, tiết kiệm chi phí.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước, nhưng thông dụng nhất là: gạch terrazzo 400x400, gạch terrazzo 300x300

Khuôn Mẫu Bảo Ân chuyên thiết kế chế tạo khuôn nhựa làm gạch terrazzo lâu năm, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu cho ra những sản phẩm khuôn gạch không nung có chất lượng tốt nhất để góp phần mang lại những món quà tuyệt vời cho khách hàng trên khắp cả nước đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tại xưởng.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ