Khuôn Mẫu Bảo An

Thanh lý khuôn gạch block: XẢ HÀNG TỒN KHO - Không lo về giá

John Doe | 09/05/2022

Nhân dịp cuối năm Khuôn Mẫu Bảo Ân xin được mang đến chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Chương trình “XẢ HÀNG TỒN KHO - không lo về giá” với rất nhiều sản phẩm bao gồm khuôn gạch ziczac, khuôn giả đá, khuôn trồng cỏ số 8, khuôn mắt nai, khuôn rẻ quạt, khuôn lam gió, khuôn lục giác. Đây là chương trình bán hàng phi lợi nhuận nhằm tri ân khách hàng thân yêu đã tin tưởng lựa chọn Khuôn Mẫu Bảo Ân là nhà cung cấp, địa chỉ mua hàng chất lượng trong một năm qua.

Chương trình “XẢ HÀNG TỒN KHO - không lo về giá”

khuôn gạch block thanh lý

Trong tháng cuối năm này tại Khuôn Mẫu Bảo Ân bùng nổ chương trình ưu đãi diễn ra từ 09/01/2021 – 09/02/2021. Chương trình áp dụng cho tất cả khách khách hàng.

Với những mẫu mã đa dạng và phong phú. Chúng tôi đặt hết tâm huyết trong từng sản phẩm khuôn mẫu từ khâu thiết kế khuôn, tạo hình đến sản xuất nhằm góp phần tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường xanh. Với phương châm mong muốn mang lại mỹ quan đô thị và bảo vệ môi trường xanh, Công ty không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm khuôn mẫu với mẫu mã đẹp, độ bền cao cho nhu cầu thị trường cũng như các đơn vị sản xuất gạch lát vỉa hè, công viên.Hải Linh là nhà phân phối cấp 1 của thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax với chất lượng đảm bảo và giá thành hấp dẫn nhất. Inax là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng ưa chuộng lựa chọn cho gia đình và dự án xây dựng. 

 Khuôn gạch block thanh lý 

Khuôn Mẫu Bảo Ân với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm khuôn gạch không nung với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Tiêu chí mang đến các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Khuôn Mẫu Bảo Ân không ngừng phát triển nhân rộng quy mô kinh doanh mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, đa dạng sản phẩm về kiểu dáng và mẫu mã đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. 

Khuôn gạch block thanh lý

Khuôn gạch block thanh lý

Khuôn gạch block thanh lý

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi gửi hình chọn mẫu báo giá siêu ƯU ĐÃI cuối năm này nhé.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ