Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch ziczac đôi 6cm bóng (có viền) - Mã 001006

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước 1 ngăn: 220x110x60

Trọng lượng: 339g

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn được dùng để đúc các sản phẩm của bê tông công trình vỉa hè, khu vực sân vườn.

Những viên gạch hình ziczac hay còn gọi là gạch con sâu trên vỉa hè hẳn không còn xa lạ với người dùng. Nhưng bạn có biết rằng, bên cạnh những viên gạch nguyên khối nhà sản xuất có thể dùng khuôn nhựa làm gạch ziczac để tạo hình cho gạch không nung với mức chi phí thấp hơn mà hiệu quả lại tương với loại gạch nung hay không?

Khuôn gạch con sâu lát vỉa hè

Khuôn ziczac đôi 6cm và cảnh quan sau thi công

Sản xuất gạch lát vỉa hè, công viên đang trở thành xu hướng

Đời sống càng phát triển, ý thức bảo vệ môi trường của con người càng được nâng cao. Nếu như trước đây, gạch nung rất được ưa chuộng thì hiện nay, những viên gạch nung đang dần dần bị thay thế bởi một sản phẩm mới. Đó là gạch không nung.

Quy trình sản xuất gạch không nung không sử dụng đến đất nông nghiệp nên không làm ảnh hưởng đến diện tích đất nông nghiệp của bà con nông dân. Hơn nữa, quy trình sản xuất của sản phẩm này cũng không sử dụng than củi hay những nguyên liệu đốt khác nên tiết kiệm được nguyên liệu, hạn chế tình trạng phá rừng và không gây ô nhiêm môi trường.

Nguyên liệu sản xuất gạch không nung rất phong phú như mạt đá, xi măng, cát vàng... Dụng cụ mà bạn cần chuẩn bị ở đây chính là khuôn nhựa làm gạch mà thôi.

Khuôn gạch ziczac với những công dụng tuyệt vời

Gạch không nung có tính ứng dụng rất cao trong xây dựng. Sản phẩm này được dùng để xây nhà cao tầng, kho tàng và lát đường, vỉa hè. Sử dụng khuôn gạch và một số vật liệu nhất định, bạn đã có thể tạo nên những viên gạch không nung có cường độ chịu lực tốt; tiết kiệm nhân công, chi phí; thoát nước tốt và có tính linh hoạt cao.

Một trong những khuôn gạch lát vỉa hè được dùng phổ biến nhất hiện nay là khuôn gạch ziczac hay còn gọi là khuôn gạch con sâu. Tuy khuôn ziczac có chất liệu bằng nhựa nhưng chịu nhiệt tốt, chịu được mài mòn trong điều kiện thường xuyên tiếp xúc với nguyên liệu làm gạch hay các loại nguyên liệu gây mài mòn khác.

 Khuôn gạch ziczac lát vỉa hè

Khuôn Ziczac tạo ra quang cảnh sau khi thi công 

Hơn nữa, khuôn khá dẻo nên có thể tạo được những viên gạch ziczac có độ thẩm mỹ và chính xác cao, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Độ dày của khuôn nhựa làm gạch ziczac đã được nghiên cứu cẩn thận để có thể đạt được độ bền cơ học tốt, không bị biến đổi bởi các tác động từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt hơn, bạn có thể dùng khuôn lại nhiều lần mà không phải lo lắng về vấn đề khuôn bị biến dạng.

Sử dụng khuôn gạch ziczac để lát gạch vỉa hè là quyết định đúng đắn. Hình dáng ziczac của gạch có ưu điểm giúp tăng độ liên kết mặt bên rất chắc chắn, giúp tổng thể mặt vỉa hè được bền lâu hơn. Khuôn Mẫu Bảo Ân là cơ sở sản xuất & cung cấp khuôn nhựa làm gạch ziczac đảm bảo chất lượng và uy tín, tự hào là địa chỉ được mọi khách hàng tin tưởng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được tư vấn và báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG