Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch giả đá vân mây - Mã 003147

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 200x400x48 (mm)

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn gạch lát sân vườn (vỉa hè) giả đá vân mây được dùng để đổ gạch lát vỉa hè, lối đi trong công viên, gạch lát sân trường học, trung tâm thương mại. Là loại gạch trang trí mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho các công trình xây dựng, là giải pháp thay thế các gạch bê tông truyền thống.

Khuôn gạch giả đá vân mây có độ dày 4.8cm là sản phẩm khuôn nhựa dùng để đổ gạch lát sân vườn, gạch lát vỉa hè hay công viên. Đổ gạch bằng khuôn nhựa là phương pháp sản xuất gạch được nhiều cơ sở, phân xưởng chuyên sản xuất kinh doanh gạch hay nhà thầu xây dựng ưa chuộng.

Khuôn gạch giả đá vân mây

Khuôn gạch giả đá vân mây

Sản phẩm được đúc ra từ khuôn được dụng nhiều ở những công trình vỉa hè, sân vườn, khu công nghiệp hiện nay, mang lại tính thẩm mỹ cao.

 Khuôn gạch giả đá vân mây

Sản phẩm được đúc ra từ khuôn gạch 

Cơ sở chuyên cung cấp khuôn gạch giả đá vân mây chất lượng

Khuôn Mẫu Bảo An là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn đúc bê tông bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:

Khuôn gạch block

Khuôn gạch trồng cỏ

Khuôn gạch terrazzo

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc gạch bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn gạch bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG