Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch trồng cỏ 25 ô 8cm - Mã 004063

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Khuôn trồng cỏ 25 ô 8cm

Kích thước: 200x200x80

Trọng lượng: 478g

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn gạch trồng được dùng để đúc gạch bê tông sân vườn, bãi đậu xe hoặc các công trình thân thiện với môi trường thiên nhiên. Tạo nên cảnh quang đô thị mang tính thẩm mỹ cao. Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá tại xưởng.

Khuôn trồng cỏ 25 ô dày 8cm là một trong những loại khuôn mẫu để sản xuất gạch bằng phương pháp không nung. Cách sản xuất rất đơn giản, bạn chỉ cần pha trộn xi măng theo tỉ lệ thích hợp rồi đổ xi măng vào khuôn, để qua đêm cho bê tông khô là có thể có được khoảng không trồng cỏ hoàn chỉnh. Cách sản xuất này vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Phương pháp nung gạch truyền thống chủ yếu sản xuất bằng cách nung gạch ở nhiệt độ cao. Chình vì vậy, thường các lò gạch sử dụng xăng dầu hoặc than củi để đốt. Quá trình này không chỉ gây hao tổn tài nguyên thiên nhiên mà còn sinh ra khí độc ảnh hưởng đến sức khỏe con người, gây ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, mấy năm trở lại đây nhà nước đã ra lệnh cấm các lò gạch hoạt động.

Bên cạnh đó, nguyên liệu để sản xuất gạch nung là đất sét. Nguồn nguyên liệu này khai thác từ đất đồng ruộng khiến cho vùng đất xung quanh lò gạch bị tàn phá nặng nề, ảnh hưởng đến tài nguyên đất của quốc gia. Trong khi sử dụng khuôn gạch trồng cỏ được sản xuất bằng xi măng, vừa có độ bền cao lại có nhiều tính năng thân thiện với môi trường.

Hầu hết khi sản xuất gạch nung kích thước của gạch do người làm tự ước lượng, không đảm bảo kích thước chính xác. Còn bê tông được tạo từ khuôn mẫu, khuôn trồng cỏ luôn có kích thước đúng bằng khuôn, giữa các ô trồng cỏ có kích thước đồng nhất, tỉ lệ chênh lệch thường là 1/10mm. Vì vậy sử dụng khuôn trồng cỏ luôn được ưa chuộng hơn bởi thòi gian thi công nhanh chóng, các ô trồng cỏ vừa khít nhau mang đến tính thẩm mỹ cao.

Theo nghiên cứu thực tế thì khi nung gạch cứ 10 viên sẽ có 2-3 viên phải loại bỏ. Còn sử dụng khuôn trồng cỏ đảm bảo tuyệt đối về thẩm mỹ, mỹ thuật và kỹ thuật. Điều này cho thấy rõ giá trị kinh tế mà hai phương pháp sản xuất gạch mang lại. Sử dụng khuôn trồng cỏ không chỉ thi công nhanh, giúp tiết kiệm chi phí nguyên liệu, nhiên liệu đốt mà còn cả nhân công, giúp nâng chất lượng sản phẩm, hạ giá thành, kích thích lượng khách mua hàng nhiều hơn.

Ưu điểm của khuôn gạch trồng cỏ bằng nhựa

Hiện nay nhu cầu về sử dụng trồng cỏ để lát sân vườn biệt thự, công viên, nhà hàng là rất lớn…. các mảng sân vườn trồng cỏ này chủ yếu được sản xuất bằng khuôn trồng cỏ 25 ô. Lí do gì mà loại khuôn này được ưa chuộng như vậy? Bạn hãy cùng chúng tôi so sánh khuôn trồng cỏ với các phương pháp sản xuất gạch khác để lí giải điều này.

 Khuôn trồng Cỏ 25 Ô 8cm

Khuôn trồng cỏ tạo ra quang cảnh đẹp sau thi công 

Khuôn gạch trồng cỏ làm bằng nhựa có khối lượng nhẹ, dễ thao tác, giúp tiết kiệm nhân công và thời gian, đem lại sự tiện lợi trong thi công công trình.

Chính vì vậy, lựa chọn khuôn trồng cỏ bằng nhựa là giải pháp hoàn hảo nhất, giúp khắc phục tối đa những hạn chế của khuôn gạch bằng sắt. Khuôn nhựa sẽ luôn cho kích thước gạch chính xác, đem lại quang cảnh, khuôn viên trồng cỏ đẹp, thẩm mỹ.

Xuất phát từ những ưu điểm của khuôn gạch trồng cỏ so với các phương pháp sản xuất gạch khác mà hiện nay nhu cầu mua khuôn mẫu, khuôn trồng cỏ tăng lên đáng kể. Khuôn Mẫu Bảo Ân chúng tôi tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng tin chọn. Công ty có đầy đủ các loại khuôn nhựa đúc gạch, khuôn đúc gạch trồng cỏ với giá thành hợp lý, hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi cho các bạn.

So với các phương pháp sản xuất gạch khác, sử dụng khuôn trồng cỏ, khuôn mẫu bằng nhựa chính là lựa chọn hiệu quả, tiết kiệm nhất cho bạn.

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn gạch trồng cỏ khác:

    ♦  Khuôn trồng cỏ bông mai

    ♦ Khuôn gạch trồng cỏ số 8

    ♦ Khuôn gạch trồng cỏ 8 lỗ

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá gạch trồng cỏ 25 ô với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG