Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch trồng cỏ ô vuông 4 lỗ - Mã 004141

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 330x330x100

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn gạch trồng cỏ ô vuông 4 lỗ dùng dùng để đúc các sản phẩm gạch lát sân vườn, gốc cây. Kết hợp với hạt giống cỏ tạo ra mảng xanh cho sân vườn nhà bạn. Là loại gạch trang trí mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho các công trình xây dựng, là giải pháp thay thế các gạch bê tông truyền thống.

Khuôn gạch trồng cỏ ô vuông 4 lỗ là một sản phẩm dùng để đúc gạch bê tông lát sân vườn rất độc đáo. Gạch sản xuất ra rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao trong thiết kế, mang lại những không gian ngoài trời đẹp và đầy sức sống, chứ không hề khô khan như những sân nền lát gạch hay đơn giản là trải xi măng.

Khuôn Mẫu Bảo Ân đã nghiên cứu cải tiến khuôn đúc gạch bê tông đem lại hiệu quả cao, giảm thiểu chi phí trong quá trình sản xuất gạch. Sản phẩm đúc ra được dùng nhiều trong các bãi đậu xe, sân vườn đem thiên nhiên đến cho ngôi nhà bạn tràn đầy sức sống.

Khuôn gạch trồng cỏ ô vuông 4 lỗ

Khuôn gạch trồng cỏ ô vuông 4 lỗ được sản xuất tại Khuôn Mẫu Bảo Ân

Công nghệ sản xuất vẫn được duy trì từ công nghệ sản xuất gạch block với cốt liệu chủ yếu là xi măng, cát vàng, đá mạt được pha trộn theo tỉ lệ thích hơp và tỉ lệ nước thấp nhất chỉ đủ để đảm bảo độ kết dính của xi măng với các nguyên liệu khác tránh chảy nhão. 

Ưu điểm khuôn gạch trồng cỏ ô vuông

  • Ưu điểm của khuôn gạch trồng cỏ bằng nhựa là luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng đều nhau, bề mặt luôn bằng phẳng và nhẵn mịn cùng sai số cực thấp.
  • Một điểm nữa khi sản xuất gạch trồng cỏ bằng khuôn nhựa giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phi sản xuất, thời gian thi công nhanh chóng.

Khuôn gạch trồng cỏ ô vuông 4 lỗ

Khuôn gạch trồng cỏ ô vuông 4 lỗ lát sân vườn

Với những thông tin về ưu điểm và tính ứng dụng của khuôn gạch trồng cỏ ô vuông 4 lỗ ở trên, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu hơn về những tính năng độc đáo của loại khuôn gạch này. Những khuôn gạch trồng cỏ này sẽ là sản phẩm giúp bạn tạo ra những khu vườn xanh mát trong khuôn viên nhà bạn.

Cơ sở cung cấp khuôn gạch trồng cỏ 5 lỗ chất lượng

Khuôn Mẫu Bảo Ân là địa chỉ cung cấp đa dạng các loại khuôn đúc gạch bê tông chất lượng, trong đó có khuôn gạch trồng cỏ ô vuông 4 lỗ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp khuôn gạch block. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn các sản phẩm đang phổ biến trên thị trường cùng với hướng dẫn kỹ thuật khi đúc gạch. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo một số khuôn gạch do chúng tôi cung cấp:

Khuôn gạch block

Khuôn gạch terrazzo

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn gạch bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua để được tư vấn & báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG