Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch lục giác đồng tiền 6cm - Mã 001019

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 220x250x60

Trọng lượng: 182g

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn gạch lục giác đồng tiền 10cm được dùng để đúc các sản phẩm của bê tông công trình vỉa hè, khu vực sân vườn. Là loại gạch trang trí mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho các công trình xây dựng, là giải pháp thay thế các gạch nung truyền thống.

Khuôn gạch lục giác đồng tiền 6cm dùng để đổ gạch lát sân vườn, vỉa hè hay công viên. Là sản phẩm đổ gạch bê tông tự chèn chất lượng cao với độ dày 5cm, 6cm, 10cm cùng khả năng chịu lực lớn.

Sản phẩm khuôn nhựa dùng để đổ gạch xi măng

Gạch đúc ra có khả năng thoát nước nhanh chóng, bền màu, chống trơn trượt trên bề mặt. Gạch được kết hợp với các màu gạch đỏ, vàng, xám trên công trình có diện tích lớn mang đến tính thẩm mỹ cao cho công trình.

khuôn gạch không nung luc giác

Quá trình sản xuất gạch không nung từ khuôn

Ưu điểm nổi bật của vật liệu gạch không nung là giá thành thấp hơn từ 5 đến 10% so với các loại gạch truyền thống. Sử dụng nguyên liệu cát, đá, xi măng, bột màu... Gạch đúc ra có tính cách âm, cách nhiệt, trọng lượng gạch nhẹ, chiệu lực tốt. Thời gian sản xuất nhanh hơn, giá thành hạ.

Cơ sở chuyên cung cấp khuôn gạch lục giác chất lượng

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn đúc bê tông bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:

Khuôn gạch block

Khuôn gạch trồng cỏ

Khuôn gạch terrazzo

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc gạch bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG