Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch lục giác đồng tiền 10cm - Mã 001020

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 220x250x100

Trọng lượng: 302g

Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn gạch lục giác đồng tiền 10cm được dùng để đúc các sản phẩm của bê tông công trình vỉa hè, khu vực sân vườn. Là loại gạch trang trí mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho các công trình xây dựng, là giải pháp thay thế các gạch nung truyền thống.

Khuôn gạch lục giác đồng tiền 10cm dùng để đổ gạch hiện đang là xu hướng được rất nhiều các cơ sở, phân xưởng sản xuất gạch xây dựng lựa chọn, bởi vì phương pháp sản xuất này đem lại cho nhà sản xuất rất nhiều lợi ích to lớn. Việc sản xuất gạch nung truyền thống hiện nay đã được nghiêm cấm thực hiện ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Bởi vì, phươg pháp truyền thống này được đánh giá là có ảnh hưởng vô cùng lớn đến tài nguyên môi trường của một quốc gia.

 khuôn gạch không nung luc giác

Quá trình sản xuất gạch không nung từ khuôn 

Ưu điểm nổi bật của vật liệu gạch không nung là giá thành thấp hơn từ 5 đến 10% so với các loại gạch truyền thống. Sử dụng nguyên liệu cát, đá, xi măng, bột màu... Gạch đúc ra có tính cách âm, cách nhiệt, trọng lượng gạch nhẹ, chiệu lực tốt. Thời gian sản xuất nhanh hơn, giá thành hạ.

Cơ sở chuyên cung cấp khuôn gạch lục giác chất lượng

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn đúc bê tông bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:

Khuôn gạch block

Khuôn gạch trồng cỏ

Khuôn gạch terrazzo

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc gạch bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG