Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch ziczac 3 ngăn 8cm - Mã 001137

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước 1 ngăn: 220x110x80

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn được dùng để đúc gạch con sâu lát vỉa hè, lối đi trong công viên, sân vườn. Đúc 1 lần được 3 viên rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian chi phí và nhân lực.

Gạch ziczac hay còn gọi "gạch con sâu" là loại gạch lát vỉa hè, được sản xuất từ các nguyên liệu chính là đá mạt , xi măng, cát, bột màu và phụ gia. Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau sau đó đổ vào khuôn nhựa đúc gạch. Đặc biệt mẫu khuôn gạch ziczac 3 ngăn mới này rất tiện lợi, đổ 1 lần được 3 viên tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.

Khuôn gạch ziczac 3 ngăn 8cm

Khuôn gạch ziczac 3 ngăn 8cm 

Khuôn gạch ziczac hay khuôn gạch con sâu 3 ngăn này được làm từ nhựa PP có tính dẻo dai, bền với thời gian tái sử dụng nhiều lần. Dùng để đổ gạch lát vỉa hè, sân vườn, công viên, khu dân cư, khu resort, bến cảng. Nhờ hình dạng đẹp mắt, chịu lực tốt nên gạch con sâu được sử dụng khá phổ biến.

 Khuôn gạch ziczac 3 ngăn 8cm  

Ứng dụng khuôn gạch vào sản xuất để thi công

Do có hình uốn éo giống con sâu nên các viên gạch khi được lát xuống đất có độ liên kết mặt bên rất chắc chắn và cũng vì thế mà người ta gọi là gạch con sâu. Là loại gạch khá dầy, cứng chắc, thường được lót trên bề mặt cát nên rất dễ thi công và khó bị gẫy vỡ.

Quy trình thiết kế chế chế tạo khuôn gạch, cách sử dụng khuôn đổ gạch

Cơ sở sản xuất khuôn gạch con sâu chất lượng

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm:  khuôn gạch lát vỉa hè, khuôn gạch lát sân vườn. Ngoài khuôn gạch ziczac 3 ngăn ra, bạn có thể xem một số mẫu khuôn gạch ziczac khác với thiết kế đa dạng như:

Khuôn gạch con sâu dày 6cm  Khuôn gạch ziczac đôi 6cm Khuôn gạch ziczac đôi 3cm

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc gạch bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vân & báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG