Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn lục giác đồng tiền 5cm - Mã 001018

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 220x250x50

Trọng lượng: 170g

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn gạch lục giác dày 5cm được dùng để đổ các sản phẩm gạch bê tông lát vỉa hè, khu vực sân vườn. Tạo ra loại gạch mang tính thẩm mỹ cao với độ chính xác tuyệt đối.

Khuôn gạch lục giác đồng tiền dày 5cm dùng để sản xuất gạch block hiện đang là xu hướng được rất nhiều các cơ sở, phân xưởng sản xuất gạch xây dựng lựa chọn, bởi vì phương pháp sản xuất này đem lại cho nhà sản xuất rất nhiều lợi ích to lớn. Thế thì sản xuất gạch bằng loại khuôn nhựa này đem lại cho các cơ sở sản xuất những lợi ích gì và địa chỉ nào chuyên cung cấp loại khuôn gạch này đảm bảo uy tín trên thị trường hiện nay? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề trên. Bạn hãy cùng theo dõi để tìm được cho mình những thông tin, kiến thức bổ ích nhất nhé.

Quá trình sản xuất gạch lục giác từ khuôn

Quá trình sản xuất gạch lục giác từ khuôn

Những lợi ích khi làm gạch bằng khuôn nhựa

Việc áp dụng phương pháp sản xuất gạch bằng các loại khuôn gạch không nung như khuôn gạch block, khuôn gạch lát vỉa hè hay khuôn gạch lục giác đem đến cho các cơ sở, phân xưởng sản xuất gạch xây dựng rất nhiều lợi ích khác nhau và lợi ích lớn nhất đầu tiên có thể kể đến đó là tiết kiệm chi phí sản xuất. Chi phí sản xuất là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sản xuất, lợi nhuận thu được của đơn vị kinh doanh hay nói tóm lại là nó ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại trong kinh doanh của một phân xưởng sản xuất gạch xây dựng.

Nếu phương pháp làm gạch nung truyền thống yêu cầu doanh nghiệp phải có sự đầu tư cả về nhân lực lẫn chi phí cho nguyên liệu đốt cháy, nung nhiệt để có thể đem lại sự thành công trong sản xuất thì phương pháp làm gạch bằng khuôn nhựa lại không cần. Để sản xuất gạch bằng loại khuôn này, các phân xưởng sản xuất gạch chỉ cần thực hiện một dây chuyền công việc vô cùng đơn giản đó là: chuẩn bị xi măng trộn sẵn, tiếp theo cho vào khuôn rồi lắc đều cho thoát khí sau đó đợi thêm thời gian 1 đêm là đã thu được thành phẩm.

Các sản phẩm tương tự:

- Khuôn gạch lục giác đồng tiền 6cm

- Khuôn gạch lục giác đồng tiền 10cm

Không chỉ có vậy, việc sản xuất gạch bằng các loại khuôn gạch không nung dạng lục giác còn đem đến hiệu quả sản xuất cao hơn bởi vì loại khuôn này được làm bằng chất liệu nhựa nên không bị ảnh hưởng dưới tác động của các yếu tố thời tiết. Chính vì thế nó luôn đảm bảo độ chính xác cao về kích thước gạch. Đây một yếu tố rất quan trọng trong xây dựng.

Việc sản xuất gạch nung truyền thống hiện nay đã được nghiêm cấm thực hiện ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Bởi vì, phươg pháp truyền thống này được đánh giá là có ảnh hưởng vô cùng lớn đến tài nguyên môi trường của một quốc gia.

quan cảnh khuôn lục giác

Quan cảnh khuôn lục giác sau khi được thi công

Cụ thể, để sản xuất gạch nung thì chất đốt luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu và để có được nguồn chất đốt đó thì con người đã chặt phá rừng để có được. Việc làm này sẽ gây ra sự hao mòn, cạn kiệt nguồn tài nguyên rừng. Hơn nữa, ngoài tài nguyên rừng thì tài nguyên đất cũng rơi vào tình huống tương tự.

Tóm lại, việc sản xuất gạch bằng phương pháp áp dụng khuôn gạch nhựa không nung như khuôn gạch lục giác, khuôn gạch block,…thay vì phương pháp làm truyền thống không chỉ giúp các cơ sở, phân xưởng sản xuất gạch xây dựng tiết kiệm chi phí sản xuất mà còn góp phần chung vào việc bảo vệ môi trường.

Cơ sở chuyên cung cấp khuôn gạch lục giác chất lượng

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn đúc bê tông bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:

- Khuôn gạch block

- Khuôn gạch trồng cỏ

- Khuôn gạch terrazzo

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc gạch bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG