Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch ziczac 10cm - Mã 001003

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 220x110x100

Trọng lượng: 234g

Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Cơ sở chuyên sản xuất khuôn gạch ziczac dày 10cm dùng để đổ gạch lát sân vườn, gạch lát vỉa hè, công viên. Là loại gạch trang trí mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho các công trình xây dựng, là giải pháp thay thế các gạch bê tông truyền thống.

Khi phương pháp gạch nung truyền thống dần “lạc hậu” so với sự phát triển vượt mặt của công trình xây dựng hiện nay thì khuôn gạch xuất hiện như một làn sóng mới góp phần đáp ứng kịp nhu cầu của thị trường xây dựng. Nếu bạn đang là chủ đầu tư xây dựng hay các doanh nghiệp cung cấp vật liệu thì bạn nên chuẩn bị cho mình những khuôn gạch con sâu hay còn gọi là khuôn gạch ziczac cho xu hướng xây dựng hiện nay.

Khuôn gạch con sâu đổ gạch bê tông

Khuôn Mẫu Bảo Ân sản xuất khuôn gạch con sâu theo nhu cầu đặt hàng

Ưu điểm khuôn gạch ziczac

Khác với cách sản xuất gạch nung thông thường, sản xuất gạch bằng khuôn nhựa không qua quá trình đốt nhiên liệu, từ đó không thải khí đốt ra môi trường gây ô nhiễm.

Sản phẩm này còn giúp người nông dân bảo vệ đất canh tác trước sự phát triển của công nghiệp xây dựng do hoàn toàn không cần khai thác đất để làm nguyên liệu. Vì thế, khuôn gạch không nung nói chung và khuôn gạch con sâu nói riêng là bước nhảy vọt tiên tiến trong công cuộc hiện đại hóa ngành xây dựng.

Khuôn gạch con sâu dày 10cm

Sử dụng khuôn gạch con sâu bằng nhựa để đổ gạch lát vỉa hè

Ngoài ra, chắc chắn bạn không thể ngờ rằng khuôn gạch không nung có thể tiết kiệm hiệu quả chi phí sản xuất. Việc bỏ qua quy trình nung đốt đã hạn chế được tối đa chi phí nhiên liệu và nhân công.

Một sự tuyệt vời nữa cho việc sử dụng khuôn gạch đó là dễ bảo quản. Vì chất liệu khuôn làm từ nhựa, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sắp xếp, di chuyển cũng như tiện lợi trong quá trình sử dụng. Giờ đây, chỉ với một vài thao tác đơn giản như lắp xi măngvàokhuôn  vàchờ khoảng thời gian nhất định cho đến khi lớp xi măng đông cứng lại theo hình dạng của khuôn. Thế là bạn đã có ngay những viên gạch độc đáo tô điểm cho công trình của bạn.

Một số nước phát triển hiện nay cũng đã cấm sản xuất gạch nung vì lý do môi trường. Ngành xây dựng Việt Nam cũng đang kêu gọi các chủ xây dựng ủng hộ khuôn gạch không nung như một cách để mang lại sức khỏe cho mọi người.

Thiết kế đặc biệt của khuôn gạch con sâu

Khuôn gạch con sâu có thiết kế đẹp mắt, phù hợp với các công trình gạch lát vỉa hè, công viên, gạch lát trường học hay bãi đậu xe,...Loại khuôn này tạo điểm nhấn mới mẻ hơn cho khuôn viên công cộng. Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho công trình của mình thì khuôn gạch lát vỉa hè này có thể khiến bạn hài lòng.

sản xuất khuôn gạch con sâu lát vỉa hè

Khuôn được sản xuất tại Khuôn Mẫu Bảo Ân  

Được cấu thành chủ yếu từ nhựa PP Lock, khuôn có độ bền chắc chắn và khả năng chịu nhiệt cũng rất tốt. Vì vậy, các tác động bên ngoài hay ảnh hưởng môi trường không làm biến dạng khuôn gạch. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng nhiều lần vì khuôn nhựa được thiết kế dẻo dai, linh hoạt, phục vụ tốt cho xây dựng.

Sản phẩm được tạo ra từ khuôn gạch con sâu sẽ góp phần mang đến một công trình ấn tượng. Với diện mạo phá cách của khuôn nhựa kiểu con sâu, hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên lớp nền lát độc đáo cho công trình công cộng.                   

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG