Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch ziczac dẫn hướng - Mã 001008

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 220x110x100

Trọng lượng: 325g

Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Cơ sở chuyên sản xuất khuôn gạch ziczac dẫn hướng hay còn gọi là khuôn gạch con sâu dùng để đúc các sản phẩm gạch vỉa hè hay lối đi công viên. Là loại gạch trang trí mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho các công trình xây dựng, là giải pháp thay thế các gạch bê tông truyền thống.

Khuôn gạch ziczac dẫn hướng hay khuôn gạch con sâu dùng để đúc gạch lát vỉa hè được sử dụng nhiều tại các công trình công cộng, công trình dân dụng hiện nay. Hiện tại, Khuôn Mẫu Bảo Ân là đơn vị cung cấp sản phẩm khuôn gạch ziczac chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu sản phẩm khuôn gạch ziczac

Tại các công trình công cộng, bạn sẽ thường thấy nền sàn được lát bởi những viên gạch hình ziczac. Loại gạch này vừa giúp thuận tiện hơn trong việc thi công, tháo dỡ. Bên cạnh đó, gạch dễ tạo hình trang trí, tăng tính thẩm mỹ hơn cho công trình.

Hiện nay, nhiều lò đúc gạch cho ra nhiều sản phẩm gạch lát vỉa hè ziczac để cung ứng cho các công trình xây dựng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Khuôn Mẫu Bảo Ân đã cho ra đời loại sản phẩm khuôn gạch ziczac dẫn hướng. Bạn có thể xem chi tiết hơn về thông tin khuôn gạch sau đây:

Đặc điểm nổi bật của khuôn gạch ziczac

Khuôn gạch ziczac là vật liệu không thể thiếu để tạo nên gạch lát vỉa hè. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật được Khuôn Mẫu Bảo Ân cho ra mắt. Cùng xem một số điểm nổi bật ấn tượng về loại khuôn gạch con sâu dưới đây:

- Khuôn được làm từ nhựa có tính dẻo, chiệu va đập tốt. Khi gạch khô, chúng ta có thể tháo dỡ khuôn và tái sử dụng lại khuôn thay vì dùng khuôn mới. Khuôn có thiết kế tạo hình gạch ziczac chuẩn đẹp. Sở dĩ gạch hình con sâu để thuận tiện, nhanh chóng hơn trong việc thi công, tháo dỡ. Vì những công trình công cộng thường sẽ thay đổi hoặc sửa chữa khá thường xuyên.

 Khuôn gạch con sâu dẫn hướng

Khuôn gạch con sâu dẫn hướng đúc ra sản phẩm rất đồng đều 

- Vì là khuôn nhựa có tính đàn hồi và độ dẻo vừa đủ nên khi gạch khô sẽ tháo khuôn ra rất dễ dàng, nhanh chóng. Bạn chỉ cần tác động nhẹ hoặc cho qua máy rung tháo gạch có thể rời ra khỏi khuôn ngay.

- Đúc gạch lát vỉa hè trong khuôn sẽ tạo thành phẩm gạch rất đồng đều, với sai số cực thấp. Mỗi viên gạch đúc ra đều sẽ có kiểu dáng, kích thước giống nhau, không bị chênh lệch. Do đó, sản phẩm gạch cũng có tính thẩm mỹ cao hơn.

Lợi ích của việc dùng khuôn gạch ziczac

Việc dùng khuôn gạch ziczac mang đến một số lợi ích thiết thực như sau:

  • Sản xuất gạch đơn giản, thao tác dễ dàng, tiết kiệm thời gian
  • Khuôn có độ bền cao, chịu lực ổn định, tái sử dụng nhiều lần
  • Giá thành khuôn rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể
  • Có thể sản xuất gạch với số lượng lớn cho công trình

Địa chỉ cung cấp khuôn gạch con sâu ziczac uy tín, giá rẻ

Hiện nay, Khuôn Mẫu Bảo Ân chính là đơn vị cung ứng thiết bị khuôn gạch con sâu ziczac. Khuôn giúp tạo gạch lát vỉa hè cho các công trình công cộng, dân dụng… Chúng tôi là nơi sản xuất khuôn và phân phối nguồn hàng ra thị trường.

Ngoài  ra công ty còn chế tạo và sản xuất khá nhiều mẫu khuôn gạch khác như: 

- Khuôn gạch ziczac 3 ngăn 8cm 

- Khuôn gạch ziczac 2 ngăn dày 6cm

- Khuôn gạch ziczac 1 ngăn dày 6cm

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc gạch bê tông chất lượng, đạt năng suất cao khi sản xuất gạch. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để nhận được tư vấn & báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG