Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch chữ I bóng - Mã 001012

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 140x200x60

Trọng lượng: 165g

Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Cơ sở chuyên sản xuất khuôn gạch lát vỉa hè chữ I dày 5cm mặt bóng dùng để đúc gạch bê tông. Là loại gạch trang trí mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho các công trình xây dựng, là giải pháp thay thế các gạch nung truyền thống.

Giới thiệu khuôn gạch lát vỉa hè chữ I

Khuôn gạch lát vỉa hè chữ I là sản phẩm dùng để đúc gạch bê tông lát vỉa hè hay sân vườn. Do độ bền theo thời gian, thời tiết, khả năng chịu lực tốt của bê tông cũng như tính thẩm mỹ cao. Là sản phẩm rất được ưa chuộng trong các xưởng sản xuất gạch hiện nay.

Khác với phương pháp truyền thống, việc sản xuất gạch bằng khuôn nhựa tạo ra những viên gạch cung cấp cho xây dựng nhưng chúng ta lại thấy làm gạch từ khuôn gạch chữ I có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với việc nung gạch như trước giờ các lò gạch vẫn thường dùng.

Khuôn gạch lát bờ kè chữ I

Khuôn gạch chữ I và sản phẩm đúc ra từ khuôn

Ưu điểm nổi bật khuôn gạch chữ I

Viên gạch nung truyền thống và viên gạch làm từ khuôn gạch chữ I có một điểm giống nhau là đều được cấu tạo hết sức đơn giản. Thế nhưng xét về quy trình thì chúng lại hoàn toàn khác nhau và gạch chữ I có nhiều ưu điểm hơn hẳn loại gạch nung trước giờ.

1. Quy trình sản xuất đơn giản hiệu quả cao

Việc sản xuất gạch bê tông bằng khuôn nhựa vô cùng đơn giản. Chỉ cần cát, đá vụn, xi măng trộn đều theo tỉ lệ nhất định, sau đó đổ vào khuôn, đợi khô sẽ thành phẩm một viên gạch mà không tiêu tốn nguyền tài nguyên thiên nhiên nào xung quanh.

 

2. Không tốn quá nhiều nguồn nhân lực

Việc nung gạch phải mất sức lao động của rất nhiều người khi phải ngồi nặn gạch theo kích thước, chuyển gạch vừa nặn ra phơi rồi đưa gạch vào lò nung, canh đốt nguyên liệu,... Những người công nhân phải hàng giờ quần quật bên những lò “lửa hun”.

Làm gạch bằng khuôn gạch chữ I thì lại khác, khuôn đã có sẵn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và làm gạch, sau đó chờ để lấy thành phẩm rất đơn giản và nhẹ nhàng.

3. Đúc gạch từ khuôn cho ra sản phẩm hoàn hảo hơn nhiều

Việc đỗ gạch từ khuôn nhựa  sẽ tạo ra  sản phẩm đồng đều, với sai số cực thấp. Bên cạnh đó, gạch chữ I còn bền bỉ hơn nhiều so với gạch nung. Khi gạch chữ I làm hoàn toàn bằng xi măng còn gạch nung làm từ đất sét. Hiện nay người ta cũng thích dùng gạch chữ I vì độ thẩm mỹ mà nó mang lại cao hơn gạch nung. 

 Khuôn gạch lát vỉa hè chữ I

Quang cảnh khi thi công gạch chữ I 

Vì những ưu điểm trên, nếu bạn là một nhà sản xuất thì bạn nên có khuôn gạch chữ I để tạo ra những viên gạch bền chắc đầy thẩm mỹ này. Điều đó cũng giúp bạn phát đạt hơn trong việc kinh doanh cũng như chung tay bảo vệ môi trường.

 

Địa chỉ cung cấp khuôn gạch lát vỉa hè chữ I

Như bạn cũng đã thấy làm gạch bằng khuôn là một công nghệ hiện đại lại thân thiện với môi trường. Cho nên bước đầu tiên thay đổi trong công nghệ làm gạch là bạn hãy bỏ đi quy trình nung gạch lạc hậu mà thay vào đó là tìm mua cho mình những khuôn gạch chữ I, khuông gạch ba lá trơn, khuôn lam gió,... từ công ty Hoàng Bảo Ân. Để cơ sở sản xuất gạch của bạn sẽ đáp ứng được các tiêu chí mà thị trường đưa ra cũng như bạn sẽ giảm bớt được nguồn nhân lực mà vẫn có được nhưng viên gạch bền đẹp, công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất khuôn gạch không nung cung cấp cho các nhà sản xuất gạch trong cả nước.

Qua những gì công ty chúng tôi vừa cung cấp về ưu điểm của khuôn chữ I nói riêng cũng như những nguồn lợi mà bạn có được nói chung. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến chúng tôi để mang khuôn mẫu tốt nhất, giá cả phải chăng nhất thị trường hiện nay. 

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn gạch chữ I xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG