Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch chữ I nhám 6cm - Mã 001013

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 140x200x60 (mm)

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn gạch chữ I dày 6cm được dùng để đúc gạch lát vỉa hè, lối đi trong công viên, sân vườn. Là loại gạch trang trí mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho các công trình xây dựng, là giải pháp thay thế các gạch nung truyền thống.

Khuôn gạch chữ I dày 6cm dùng để đổ gạch lát sân, gạch lát vỉa hè. Gạch có đặc điểm cấu tạo giống chữ I. Việc sản xuất gạch hết sức đơn giản, chỉ cần có xi măng và khuôn gạch, bạn đổ xi măng vào khuôn, cho rung ép rồi đợi khô là sẽ thành phẩm một viên gạch mà không tiêu tốn nguyền tài nguyên thiên nhiên nào xung quanh. Được ứng dụng rộng rãi sản xuất gạch lát sân vườn, các công trình công viên. 

khuôn gạch lát vỉa hè chữ I dày 6cm

Gạch chữ I được đúc ra từ khuôn nhựa

Những lợi ích khi làm gạch bằng khuôn gạch chữ I

Việc áp dụng phương pháp sản xuất gạch chữ I bằng khuôn nhựa đem đến cho các cơ sở, phân xưởng sản xuất gạch xây dựng rất nhiều lợi ích: kiệm chi phí sản xuất và nhân lực.

- Ưu điểm nổi bật của vật liệu gạch không nung là giá thành thấp hơn từ 5 đến 10% so với các loại gạch truyền thống. Sử dụng nguyên liệu cát, đá, xi măng, bột màu... Gạch đúc ra có tính cách âm, cách nhiệt, trọng lượng gạch nhẹ, chiệu lực tốt. Thời gian sản xuất nhanh hơn, giá thành hạ.

Sản phẩm gạch lát vỉa hè chữ I sau thi công

Quang cảnh thi công sân vườn, công viên bằng gạch chữ I 

- Với việc sử dụng theo cách làm truyền thống thì bạn cần phải có một đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, có tay nghề để thực hiện quá trình đúc, nặn gạch.  Khi nung gạch, bạn phải chú ý đến ngọn lửa trong lò cũng như phải canh chừng thời gian để sản phẩm khi ra khỏi lò luôn bền đẹp. Còn với khuôn đúc gạch xi măng chỉ cần lấy nguyên liệu trộn đều cho vào khuôn, đợi 1,2 ngày lấy ra là xong.

Cơ sở chuyên cung cấp khuôn gạch chữ I chất lượng

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn đúc bê tông bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:

- Khuôn gạch ziczac 3 ngăn

- Khuôn gạch giả đá

- Khuôn gạch lục giác

... và nhiều khuôn gạch khác.

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc gạch bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG