Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn lam gió bê tông 300 x 600 (6 lỗ) - Mã 005082

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 300x600x60

Trọng lượng: 590g

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn lam thông gió bê tông 300 x 600 (6 lỗ) được dùng để làm gạch lam gió lấy lấy ánh sáng, thông thoáng không khí, chắn nước... rất được ưu chuộng trông các công trình xây dựng.

Khuôn lam thông gió bê tông 300 x 600 (6 lỗ) được dùng để làm gạch lam gió lấy lấy ánh sáng, thông thoáng không khí, chắn nước... rất được ưu chuộng trông các công trình xây dựng. Hiện nay, công nghệ làm gạch từ khuôn mẫu này đã rất phát triển và nó đã cung cấp được rất nhiều khuôn mẫu khác nhau, đa dạng các kích thước, theo đúng quy chuẩn của các công trình

Khuôn Mẫu Bảo Ân là một trong những công ty không ngừng tìm hiểu và phát triển công nghệ khuôn gạch thông gió. Để các bạn hiểu cụ thể hơn về công nghệ làm gạch này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin cần thiết về mẫu khuôn lam gió bê tông 300 x 600 (6 lỗ) một khuôn mẫu nổi bật đã tạo ra sản phẩm cho hầu hết các công trình xây dựng hiện nay.

Ưu điểm của khuôn gạch thông gió bê tông

Gạch thông gió bê tônglấy ánh sáng, với những khe đặc trưng vốn có cùng khuôn hình chắc chắn các luồng gió, ánh sáng có thể xuyên qua lam gió. Từ đó việc bạn thiết kế lam gió trên những vách tường giúp cho những làn gió mát, những ánh sáng chan hòa có thể theo đó vào phòng tạo nên không gian thoáng mát.

Bên cạnh đó, gạch lam gió còn làm vách văn phòng. Trong các công ty, việc nhân viên tập trung ai làm việc nấy cần có sự ngăn cách để tạo không gian riêng tư nhưng để họ không quá xa cách nhau thì lam gió chính là vách ngăn tuyệt vời nhất. Với tính năng thông gió như đã nêu trên, nó không chỉ mang lại không gian thoáng đãng cho văn phòng bạn mà còn tạo thành vách ngăn đầy thẩm mỹ với các đường nét, hoa văn có trên lam gió. Tương tự như vậy, gạch lam gió dùng trong không gian khác như gia đình, không gian lớp học,... đều rất phù hợp.

Dù là bạn dùng gạch lam gió đế thông gió, ngăn vách hay tạo điểm nhấn thì gạch lam gió có quy cách 300 x 800 x 600 là một kích thước lý tưởng nhất dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn tốn ít số lượng lam gió so với các lam gió có kích thước khác trên thị trường hiện nay.

Khuôn đúc gạch thông gió bằng nhựa là xu hướng mới!

Đã từ rất lâu, việc sản xuất gạch đều theo quy trình thủ công nặn đất và nung gạch. Ngày nay khi con người nhận thấy việc bảo vệ môi trường là vấn đề vô cùng hệ trọng. Gần đây, các viện bảo vệ môi trường cũng tìm ra nung gạch là nguyên nhân gây ảnh hưởng rất lớn đến môi trường. Khi ấy, công việc nung gạch dần mất chỗ đừng trong lòng người tiêu dùng.

Từ đó người ta cần thay thế cách nung gạch truyền thống bằng một cách khác thân thiện với môi trường hơn đó chính là công nghệ làm gạch từ khuôn mẫu. Làm gạch bằng cách này, các bạn chỉ cần đổ bê tông vào, chờ khô rồi lấy ra. Kể từ đó, khuôn lam gió (còn gọi là khuôn thông gió hay khuôn đổ bê tông) xuất hiện  và cho nên đến bây giờ cái tên này hoàn toàn xa lạ với nhiều người.

Một điều thiết thực hơn, một khuôn lam gió bạn có thể sử dụng rất lâu vì chỉ cần đổ bê tông vào là có thể tạo ra đến một trăm cái lam gió giống nhau mà kích thước chuẩn hoàn toàn không bị sai số như phương pháp nặn gạch bằng tay truyền thống. Vậy khi bạn có một trăm, một ngàn,... khuôn lam gió, bạn sẽ tạo ra được rất nhiều gạch và thỏa sức cung cấp vào thị trường mà không phải mất nhiều công sức đốt nguyên liệu, đưa gạch ra vào lò nung như cách nung gạch ngày xưa.

Bạn nên tìm mua khuôn lam gió 3x6 - 6 lỗ ở đâu?

Vì những công dụng trên của khuôn bông gió, nếu bạn đang muốn tìm mua bông gió trang trí thì bạn hãy tìm đến công ty Khuôn Mẫu Bảo Ân. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại khuôn lam gió, đầy đủ các kích thước mà thị trường đang cần. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những chiếc khuôn lam gió bền đẹp, hợp lý về giá thành, nhanh chóng về dịch vụ chuyển giao hàng hóa, đa dạng về mẫu mã khuôn làm gạch. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận làm các thiết kế khuôn lam gió theo yêu cầu của khách hàng. Chọn nên tìm đến Khuôn Mẫu Bảo Ân để mua khuôn lam gió là sự chọn lựa hoàn hảo của bạn. 

Quý khách có nhu cầu mua khuôn bông gió xi măng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG