Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn lam gió hoa văn đồng tiền - Mã 005083

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 300X600X60

Trọng lượng: 1,135 g

Loại nhựa: Bền bỉ với thời gian, không cong vênh, chịu lực tốt.

Khuôn lam gió bê tông 300x600 dùng sản xuất gạch lam gió hay còn gọi là lam thông gió bằng bê tông. Dùng trong xây dựng: lấy ánh sáng, thông gió thoáng khí, vách ngăn. Là vật liệu trang trí có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về các hoa văn được ứng dụng rộng rãi giúp cho không gian sống.

Khuôn lam gió hoa văn đồng tiền là sản phẩm được làm từ nhựa có độ bền cao, dùng để sản xuất lam gió bê tông dùng trong xây dựng lấy ánh thoáng, thông thoáng không khí. Loại khuôn lam này bền và chắc chắn tái sử dụng nhiều lần, chịu va đập cao. 

Ưu điểm của khuôn lam gió bê tông

- Về tính thẩm mỹ: Hiện nay, các công trình có tính thẩm mỹ ngày càng cao, gạch thông gió ra đời với mục đích tạo ra những vách thông gió đầy nghệ thuật cho công trình. Quy trình làm đơn giản nhưng sản phẩm tạo ra vẫn giữ được chất lượng toàn mỹ.

Khuôn lam gió hoa văn đồng tiền

Khuôn lam gió do Khuôn Mẫu Bảo Ân thiết kế & chế tạo

- Về môi trường: Phương pháp làm gạch thông gió bằng cách nung sẽ  tác động tiêu cực đến môi trường nên gạch thông gió bê tông là giải pháp cho vấn đề này.

- Về chi phí: Nó còn giúp các cơ sở sản xuất tiết kiệm chi phí, nhân lực trong việc sản xuất gạch.

- Thời gian: Thời gian thi công của bạn sẽ rút ngắn lại đáng kể khi chỉ cần đổ xi măng vào và chờ lớp bê tông đông cứng theo khuôn, rồi lấy ra đưa vào sử dụng.

Cơ sở chuyên cung cấp khuôn lam gió bê tông

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn lam gió bê tông bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:

- Khuôn gạch thông gió hình chiếc lá

Khuôn lam gió bê tông 7 lỗ

Khuôn lam gió bê tông xì rô 

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc gạch bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn gạch bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG