Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch ba lá nhỏ 10cm - Mã 001016

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 260x260x100

Trọng lượng: 190g

Nhựa dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn gạch ba lá nhỏ dày 10cm được dùng để đổ các sản phẩm gạch bê tông lát vỉa hè, gạch lát khu vực sân vườn. Là loại gạch trang trí mang tính thẩm mỹ cao cho các công trình xây dựng

Khuôn gạch ba lá dày 10cm là sản phẩm khuôn gạch được  dùng để sản xuất gạch không nung. Những viên gạch không chỉ đẹp mà sử dụng khuôn gạch vào sản xuất còn giúp bảo vệ môi trường. Với thiết kế theo hình ba lá có các đường viền xung quanh và đặc biệt đây là loại khuôn gạch không nung, bạn chỉ cần có hỗn hợp xi măng trộn là có thể dễ dàng làm ra được những viên gạch đẹp.

 Khuôn gạch ba lá

Khuôn gạch ba lá và sản phẩm được đúc ra từ khuôn.

Từ xưa đến nay gạch chủ yếu được sản xuất theo phương pháp thủ công và phải trải qua nhiều công đoạn mới có thể cho ra đời những viên gạch phục vụ cho xây dựng. Tuy nhiên, nếu sản xuất gạch theo phương pháp này sẽ làm cạn kiệt dần nguồn tài nguyên thiên nhiên cũng như làm ảnh hưởng đến môi trường sống hằng ngày. Đặc biệt, để sản xuất được những viên gạch bạn phải cần rất nhiều nguyên liệu đốt cháy,…

Vì vậy, điều này sẽ làm nạn phá rừng tăng cao cũng như tiêu tốn nhiều nhiên liệu và một thực tế có thể thấy rõ là khi nung gạch khói bụi bốc ra nhiều và sẽ làm ô nhiễm không khí, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì thế, nhà nước đang dần hạn chế cũng như xóa bỏ hình thức sản xuất này và thay vào đó là sử dụng các loại khuôn nhựa để sản xuất gạch theo hình thức là sản xuất gạch không nung .

 Khuôn gạch 3 lá

Khuôn gạch ba lá tạo ra các sản phẩm gạch 

Ưu điểm của khuôn gạch ba lá dày 10cm

-  Tiết kiệm chi phí sản xuất,nếu bạn sử dụng loại khuôn này vào sản xuất gạch thì bạn có thể tiết kiệm được chi phí mua nguyên liệu đốt cũng như không tốn tiền thuê nhân công.

-  Bảo vệ môi trường vì với phương pháp sản xuất gạch này thì bạn sẽ không có quá trình nung gạch như phương pháp truyền thống và không sử dụng đất nung. Cho nên nó có thể góp phần bảo vệ môi trường không khí và chống xói mòn cũng như bảo vệ được nguồn dinh dưỡng cho tài nguyên đất.

-  Độ chính xác cao khi khuôn gạch ba lá hay nhiều loại khuôn khác như khuôn gạch lát vỉa hè, khuôn gạch Block,…đều được thiết kế theo đúng chuẩn quốc tế về kích thước, chất liệu,vì vậy bạn không cần lo lắng về độ chính xác của từng viên gạch.

-  Giá thành rẻ,mỗi chiếc khuôn gạch ba lá và nhiều loại khuôn gạch không nung đều được làm từ chất liệu nhựa.Vì vậy giá bán ra của nó thị trường không quá đắt mà thay vào đó có giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mua để sử dụng.

 Khuôn gạch ba lá

Khuôn gạch ba lá dùng để lót sân rất tiện dụng và đẹp 

Với việc sở hữu nhiều điểm cộng vượt trội, khuôn gạch ba lá cũng như nhiều loại khuôn nhựa khác đang là một trong những sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong ngành sản xuất gạch ở Việt Nam trong thời gian gần đây

Địa chỉ chuyên cung cấp khuôn gạch ba lá chất lượng

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn đúc bê tông bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:
Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc gạch bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.
 
Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG