Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch kè bờ kênh chữ I dày 12cm- Mã 004068

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 300 x 200 x 120 (mm)

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn gạch chữ I dùng để đổ gạch block lát bờ kè, bờ sông, bờ đê, bờ kênh, bờ hồ, chống sạt lở - sói mòn.

Khuôn gạch lát bờ kè chữ I dày 12cm được làm từ chất liệu nhựa PP lock, có  trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chịu được lực va đập mạnh, dùng để đổ gạch bê tông lát bờ kè, bờ kênh giúp chống sạt lở sói mòn. Các loại khuôn gạch nói chung và cả khuôn bờ kè nói riêng hiện nay đều được làm từ chất liệu nhựa này. Khuôn gạch bờ kè bằng nhựa vừa nhẹ, dễ sử dụng lại không chịu tác động của môi trường như gỉ, sét nên thời gian sử dụng lâu dài. Khuôn gạch bờ kè bằng sắt không có được những lợi thế này.

Khuôn gạch chữ I lát bờ kè

Khuôn gạch chữ I bằng nhựa lát bờ kè, bờ kênh

Khuôn gạch chữ I bờ kè rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đổ xi măng vào khuôn, lắc đều cho thoát khí, rồi để qua đêm đến khi xi măng khô là có thể tách gạch ra khỏi khuôn. Gạch làm ra từ khuôn bờ kè bằng nhựa có kích thước chuẩn và ăn khớp nhau đúng như kích thước khuôn. Điều này giúp cho quá trình lắp đặt dễ dàng hơn, các viên gạch khít nhau sẽ giúp cho công trình bền và thẩm mỹ hơn.

Hiện nay khuôn gạch chữ I bờ kè được các nhà sản xuất gạch không nung sử dụng rất nhiều. Gạch làm từ loại khuôn này cho độ bền cao, khả năng bảo vệ công trình tốt hơn các loại gạch nung khác. Tại bờ kè, khu vực mép đi bộ của các hồ, sông bạn sẽ dễ dàng nhận ra loại gạch bờ kè làm từ khuôn nhựa này. Tất cả các viên gạch đều có hình dạng giống hệt nhau, cách sắp xếp ăn khớp và khít liền.

Ưu điểm của khuôn gạch chữ I lát bờ kè 

Trước đây, phương pháp sản xuất gạch bằng cách nung truyền thống đòi hỏi phải sử dụng nguồn nhiệt lượng cao từ than, củi. Khi nung khí từ lò nung bốc lên ảnh hưở

ng đến sức khỏe con người và gây ô nhiềm môi trường. Chưa kể đến lấy củi để nung gạch còn dẫn đến tình trạng phá rừng, khai thác tài nguyên bừa bãi. Nguyên liệu để làm gạch là đất sét, khiến cho những vùng đất có lò nung gạch bị đào xới, thoái hóa trầm trọng.

Khuôn gạch chữ i lát bờ kè

Khuôn gạch chữ I lát bờ kè chống sạt lở, sói mòn

Sử dụng khuôn bờ chữ I bờ kè trong sản xuất gạch không nung không chỉ rút ngắn thời gian sản xuất mà còn tiết kiệm chi phí sản xuất. Hình dung một cách rõ ràng nhất đó là sử dụng khuôn gạch bờ kè sẽ không cần đến chất đốt, cũng không phá hủy tầng đất sét mà thay vào đó là sử dụng xi măng. Quá trình sản xuất không gây tác động xấu nào đến môi trường, tiết kiệm khoản chi phí về nguyên liệu, nhiên liệu và nhân công cho nhà sản xuất.

Mặt khác, khi so sánh loại gạch được sản xuất bằng cách nung truyền thống và gạch làm từ khuôn gạch bờ kè có thể thấy được ưu điểm của khuôn gạch bờ kè. Cứ nung 10 viên gạch thì phải có đến 2-3 viên bị hư hỏng, kích thước giữa các viên gạch không đồng đều nhau. Còn nếu bạn sản xuất 100 viên gạch bằng khuôn mẫu chỉ có 5 viên bị hư hao. Các viên gạch có kích thước đồng nhất, ăn khớp nhau.

Chính từ những ưu điểm này mà sử dụng khuôn chữ I bờ kè trong sản xuất gạch được đánh giá là phương pháp hoàn hảo, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng gạch và bảo vệ môi trường.

Sử dụng khuôn bờ chữ I bờ kè để sản xuất gạch hiện nay là phương pháp rất được ưa chuộng, không chỉ giúp ích cho nhà sản xuất mà còn góp phần giữ gìn môi trường xanh-sạch-đẹp.

Cơ sở chuyên cung cấp khuôn gạch chữ I chất lượng

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn đúc bê tông bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:

Khuôn bê tông tấm đan 5cm

Khuôn bê tông tấm đan 10cm

Khuôn bờ kè

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc gạch bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn gạch bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG