Khuôn Mẫu Bảo An

Tấm pallet nhựa lót gạch - Mã 006091

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 500x500x5 (mm)

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Tấm pallet nhựa lót gạch được dùng để lót các khuôn nhựa đúc gạch xếp chồng lên nhau, mục đích tiết kiệm không gian sau khi đúc gạch chờ khô. Rất tiện lợi thường được các cơ sở sản xuất gạch ưa dùng.

Tấm pallet nhựa lót gạch được dùng để lót các khuôn nhựa đã được đỗ bê tông xếp chồng lên nhau, mục đích tiết kiệm không gian khi chờ khô bê tông trong khuôn nhựa làm gạch. Rất tiện lợi thường được các cơ sở sản xuất gạch ưa chuộng.

Trong quá trình sản xuất gạch không nung với số lượng lớn thì không gian chờ bê tông khô lại rất nhiều, bởi vậy những khuôn đổ gạch bê tông phải được chồng lên nhau. Đối với những khuôn không chồng được thì phải cần đến tấm pallet nhựa lót gạch.

Tấm pallet nhựa rất tiện dụng có 2 loại chính là: không lỗ và loại có lỗ. Tùy theo từng loại khuôn gạch đúc ra mà chủ đầu tư hoặc cơ sở sản xuất lựa chọn tấm pallet lót gạch thích hợp, đem lại hiệu quả cao. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết tấm pallet nhựa lót gạch có lỗ để hiểu hơn về cách sử dụng của tấm pallet này.

Cơ sở chuyên cung cấp pallet nhựa lót gạch chất lượng

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm tấm pallet nhựa lót gạch. Bên cạnh đó chúng tôi còn chế tạo và sản xuất khuôn nhựa làm gạch với nhiều thiết kế đa dạng mẫu mã và kích thước như:

Khuôn gạch block

Khuôn lam gió

Khuôn bê tông

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc gạch bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả hợp lý nhất.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá tấm pallet nhựa lót gạch, khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG