Khuôn Mẫu Bảo An

Chế tạo & Sản xuất khuôn mẫu

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty uy tín hàng đầu chuyên sản xuất các loại khuôn gạch khác nhau để phục vụ cho ngành xây dựng, kiến trúc tạo điểm nhấn đặc biệt cho công trình. Với công nghệ chế tạo và sản xuất khuôn đúc tiên tiến và hiện đại, ngoài việc chuyên sản xuất để phân phối các loại khuôn mẫu tới thị trường trong nước và quốc tế, công ty Khuôn Mẫu Bảo Ân còn nhận thiết kế khuôn mẫu gạch theo yêu cầu với mức giá hợp lý nhất.

Dịch vụ chế tạo và sản xuất của công ty Khuôn Mẫu Bảo Ân luôn nhận được sự hài lòng và sự tin cậy của các đơn vị xây dựng công trình kiến trúc lớn nhỏ trên cả nước, vậy lý do tại sao mà chúng tôi lại nhận được những tín nhiệm đó, Trong bài viết này sẽ giới thiệu và tìm hiểu về dịch vụ chế tạo và sản xuất khuôn gạch không nung bằng nhựa theo yêu cầu của công ty Bảo Ân.

Trước hết chúng ta cùng điểm qua một số vấn đề liên quan đến chế tạo khuôn mẫu để bạn đọc nắm rõ hơn.

I. Chế tạo khuôn mẫu

1. Khuôn mẫu là gì?

Khuôn mẫu là loại vật dụng (dụng cụ) được làm từ chất liệu nhựa ép hoặc kim loại dùng để tạo hình một sản phẩm bất kì theo phương pháp định hình dựa trên sản phẩm đã được thiết kế trước đó.

Mỗi khuôn mẫu thường được chế tạo và sử dụng cho một số lượng chu trình đúc/ép sản phẩm nào đó, có thể là một lần hay nhiều lần. Kết cấu và kích thước của khuôn phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.

Vậy khuôn mẫu có mấy bộ phận?

Trong ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất khuôn mẫu, khuôn mẫu được chia ra gồm 2 phần chính đó là phần cố định khuôn và phần di động khuôn.

- Phần cố định khuôn: Là phần đứng yên trong cả quá trình đúc khuôn, phần này được kết nối , liên kết với vòi phun của máy ép để phun nhựa vào lòng khuôn. Nó bao gồm lõi bên phần cố định, trục hướng dẫn , vòi rót nhựa, tấm khuôn cố định.

- Phần di động: Phần di động là phần sẽ di chuyển khi đóng hoặc mở khuôn trong một chu kỳ ép, bộ phận này giúp mở khuôn ra để lấy thành phẩm và runner ra ngoài để nguyên liệu không bị xì ra.

2. Dịch vụ thiết kế, chế tạo khuôn mẫu theo yêu cầu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế, chế tạo khuôn gạch không nung, nhưng có thể khẳng định rằng Khuôn Mẫu Bảo Ân là một trong những công ty hàng đầu hiện nay về công nghệ chế tạo khuôn mẫu.

Nổi tiếng là công ty hàng đầu về độ quy mô và chất lượng của khuôn mẫu vàcòn là công ty chế tạo khuôn mẫu uy tín  với dịch vụ thiết kế, chế tạo khuôn mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế một sản phẩm khuôn gạch không nung là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất và chế tạo khuôn gạch. Bước thiết kế rất quan trọng trong quy trình chế tạo và sản xuất một sản phẩm khuôn gạch, nó quyết định về hình thức và tính thẩm mỹ của sản phẩm khuôn gạch không nung. Khi khách hàng gặp khó khăn về việc tìm mẫu khuôn đặc biệt và duy nhất thì Khuôn Mẫu Bảo Ân sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế và chế tạo khuôn mẫu theo yêu cầu tại Hoàng Bảo Ân, khách hàng sẽ được đảm bảo về các dịch vụ như:

- Thiết kế các chi tiết theo yêu cầu

- Sản xuất gia công sản phẩm vật liệu bằng nhựa

- Sản xuất gia công sản phẩm vật liệu bằng cao su

- Thiết kế gia công chi tiết sản phẩm công nghiệp

- Tư vấn triển khai kế tạo mẫu

- Tư vấn dự toán kinh phí

- Tư vấn tính hiệu quả, khả thi

Việc lựa chọn dịch vụ thiết kế và chế tạo khuôn mẫu theo yêu cầu tại công ty Khuôn Mẫu Bảo Ânmang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như: giá cả hợp lý, Thiết kế đặc biệt, khuôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thiết kế theo sở thích và yêu cầu của khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao,chuyên nghiệp.

I. Sản xuất khuôn gạch không nung

1. Ưu điểm của khuôn gạch không nung

Khuôn gạch không nung là loại khuôn gạch được sử dụng rất nhiều trong việc đúc các loại gạch trang trí , gạch vỉa hè mang tính thẩm mỹ cao. Việc sử dụng khuôn gạch không nung mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người sử dụng.

Khuôn gạch không nung hay còn được gọi là khuôn gạch block , loại khuôn này được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp. Chất liệu nhựa PP là loại nhựa có tính bền bỉ, chịu va đập cao mà không sợ bị vỡ, có thể sử dụng nhiều lần và lâu dài mà không sợ ảnh hưởng tới chất lượng của khuôn.

  Sản xuất khuôn gạch không nung 

Quá trình lấy gạch không nung ra khỏi khuôn nhựa 

Sản phẩm gạch block đúc ra có độ cứng cáp, kích thước chuẩn xác, hoa văn , chi tiết của gạch hoàn hảo mang tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao cho toàn bộ công trình xây dựng.Ngoài ra, sản phẩm khuôn gạch không nung còn có ưu điểm đó là giảm thiểu được kết cấu cốt thép, rút ngắn thời gian thi công, giá thành vô cùng hợp lý.

2. Quy trình sản xuất

Để tạo ra một sản phẩm khuôn gạch không nung chất lượng tốt thì phải trải qua các bước, các quy trình sản xuất kĩ càng. Công ty Khuôn Mẫu Bảo Ân là đơn vị sản xuất khuôn gạch chất lượng cao thông qua các quy trình sản xuất như sau:

- Bước một: Thiết kế, chế tạo khuôn mẫu( chất liệu khuôn bằng sắt, thép).

- Bước hai: Lên khuôn bằng sắt thép vào máy để ép nhựa

- Bước ba: Cho ra sản phẩm khuôn gạch bằng nhựa PP

Các quy trình sản xuất khuôn đúc bê tông của công ty Bảo Ân đều được thực hiện với quy trình, máy móc vô cùng hiện đại và công nghệ sản xuất khuôn mẫu tiên tiến, đội ngũ công nhân với tay nghề cao, chuyên nghiệp.

3. Khuôn Mẫu Bảo Ân kiểm tra chất lượng sản phẩm

Công ty Hoàng Bảo Ân chuyên sản xuất các loại khuôn gạch không nung và nhận thiết kế và chế tạo khuôn gạch theo yêu cầu. Công ty Hoàng Bảo Ân sản xuất đa dạng các loại khuôn gạch khác nhau để phân phối tới tay người tiêu dùng trên khắp cả nước dựa trên công nghệ sản xuất và máy móc hiện đại.

 Xưởng sản xuất khuôn gạch block số lượng lớn

Sản xuất khuôn gạch không nung số lượng lớn 

Khuôn mẫu Bảo Ân đã không còn xa lạ với khách hàng trên khắp cả nước, các sản phẩm khuôn gạch được sử dụng một cách rộng rãi như:

- Khuôn gạch Terrazzo

- Khuôn bờ kè

- Khuôn gạch trồng cỏ

- Khuôn gạch bê tông

- Khuôn bông gió

Và nhiều loại khuôn đúc gạch khác.

Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đảm bảo khuôn gạch có chất lượng cao, hiệu quả sử dụng lớn và tiết kiệm kinh tế cho khách hàng khi lựa chọn Khuôn Mẫu Bảo Ân.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được tư vấn và báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG