Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch rẻ quạt 6 vòng 400x400x30 - Mã 002037

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 400x400x30

Trọng lượng: 492g

Nhựa PP dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Cơ sở chuyên sản xuất khuôn gạch terrazzo rẻ quạt 3 vòng 400x400x30 dùng để đúc các sản phẩm gạch lát sân vườn, gạch lát vỉa hè, gạch lát công viên. Là loại gạch trang trí mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho các công trình xây dựng, là giải pháp thay thế gạch nung truyền thống.

Khuôn gạch terrazzo rẻ quạt 6 vòng là sản phẩm dùng để đổ gạch lát vỉa hè hay sân vườn. Là sản phẩm độc đáo do Khuôn Mẫu Bảo Ân thiết kế và chế tạo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản xuất khuôn gạch, các sản phẩm của công ty không ngừng được cải tiến để đem lại hiệu quả cho cơ sở sản xuất tiết kiệm được chi phí và nhân lực.

Khuôn gạch terrazzo lát vỉa hè rẻ quạt

Sản xuất khuôn gạch rẻ quạt 6 vòng tại Khuôn mẫu Bảo Ân

Giới thiệu khuôn gạch terrazzo rẻ quạt

Khuôn gạch rẻ quạt thường có hai loại kích thước: gạch terrazzo 400x400gạch terrazzo 300x300. Khi đổ gạch các cơ sở sản xuất thường tạo lớp màu trên bề mặt như đỏ, vàng, xám, xanh. Gạch sản xuất ra có cường độ chịu lực cao. Bên cạnh đó, họa tiết của gạch cũng hết sức độc đáo. Họa tiết có hình dạng mềm dẻo của 6 cánh quạt khi ráp nhiều tấm gạch lại với nhau có thể tạo thành nhiều vòng tròn lớn, khi xen kẻ lại tạo nên hình lượng sóng.

Quang cảnh lát vỉa hè bằng gạch terazzo rẻ quạt

Quang cảnh lát gạch vỉa hè và sân trường học sau thi công

Người ta thường dùng gạch rẻ quạt để lát sân vườn,lát sân nhà, lát công viên, lát ở các khu vui chơi. Việc các bạn lựa chọn khuôn đúc gạch bê tông các bạn cần lưu ý nên mua khuôn nhựa vì chi phí rẻ, tái sử dụng nhiều, dễ tháo gạch ra khỏi khuôn. Thật dễ dàng khi bạn chỉ cần đổ bê tông, xi măng vào khuôn là có thể tạo ra những viên gạch đúng chuẩn, nhiều màu sắc.

Địa chỉ cung cấp khuôn gạch terrazzo chất lượng

Khuôn Mẫu Bảo Ân là công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn đúc gạch bằng nhựa với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:

Khuôn gạch terrazzo mắt nai

Khuôn gạch terrazzo 442

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn gạch bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.36.1268 - 0908.736.880 để được báo giá tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG