Khuôn Mẫu Bảo An

Khay đựng quà bít (size đại) - Mã 008317

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Loại nhựa: Chất liệu chính là nhựa pp có độ bền cao, độ dẻo đủ để làm giỏ quà nhựa không bị gảy vỡ giúp gói quà đứng vững.

Khay đựng quà Tết - loại bít (size đại) dùng để đựng quà tết là một nét văn hóa của người Việt, đó là nghĩa cữ thể hiện tình thân, mối giao hòa và sự trân trọng của người tặng.

Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá tại xưởng

Khay đựng quà Tết - loại bít (size đại) dùng để đựng quà tết là một nét văn hóa của người Việt, đó là nghĩa cữ thể hiện tình thân, mối giao hòa và sự trân trọng của người tặng.

Do nhu cầu thị trường quà Tết đang đến gần. Rất nhiều đại lý sỉ & lẻ đang tìm "khay đựng quà Tết" hay "giỏ gói quà Tết" để chuẩn bị cho nhu cầu quà tặng này. Giỏ Quà Bảo Ân tự hào là địa chỉ bán giỏ gói quà Tết với kinh nghiệm lâu năm đã được nhiều khách hàng tin tưởng.

Với phương châm luôn lấy trọng tâm “chất lượng” làm hàng đầu và “giá cả cạnh tranh” nhất thị trường. Mục tiêu "Giỏ gói quà Tết đẹp - chất lượng" được sản xuất bằng chất liệu chính là nhựa PP có độ bền cao, độ dẻo đủ để làm giỏ quà nhựa không bị gảy vỡ.

Sản phẩm sẽ đáp ứng các tiêu chí sau của bạn: 

✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chất lượng đảm bảo trước khi xuất xưởng

✅ Cung ứng sản phẩm lớn lên đến hàng nghìn giỏ 

✅ Giao hàng tận nơi, ship hàng nhanh chóng

✅ Sản phẩm giỏ gói quà đa dạng với nhiều màu sắc & kích thước.

Mỗi sản phẩm của Giỏ Quà Bảo Ân đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, nhưng vẫn đảm bảo thời gian hoàn thành đơn hàng với số lượng lớn. Để mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Tư vấn & báo giá Call/Zalo: 0908.00.2526 - 0908.132.968

Giỏ Quà Bảo Ân không ngừng tuyển đại lí trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG