Khuôn Mẫu Bảo An

Top 6 khuôn gạch trồng cỏ tạo ra cảnh quan đẹp

John Doe | 09/05/2022
  • Bạn đang muốn thiết kế cải tạo lại quan cảnh sân vườn?
  • Các nhà thầu xây dựng đang tìm kiếm loại khuôn trồng cỏ thi công cho vỉa hè, bờ kè hoặc công viên xanh?
  • Chủ đầu tư đang tìm kiếm lọai khuôn đúc bê tông trồng cỏ làm bãi đỗ xe, lối xe chạy trong công ty hay trong nhà máy?

Khuộn trồng cỏ

Quan cảnh xanh do khuôn trồng cỏ đem lại

Hiểu được nhu cầu đó công ty chúng tôi đã tạo ra sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí mang lại tính thẩm mỹ cao đó là khuôn gạch trồng cỏ. Khuôn tạo ra những viên gạch có chất lượng rất đồng đều, bề mặt luôn bằng phẳng và nhẵn mịn cùng sai số cực thấp theo mong muốn của người sử dụng.

Những ưu điểm mà khuôn gạch trồng cỏ mang lại

- Khuôn bằng nhựa PP lock dẻo dai, chịu va đập tái sử dụng nhiều lần

- Tạo ra gạch có chất lượng đồng đều, bề mặt luôn bằng phẳng và nhẵn mịn cùng sai số cực thấp theo mong muốn của người sử dụng

- Tiết kiệm nhân lực &hệ thống thoát nước, kiểm soát sói mòn kết hợp với hạt giống thảm cỏ tạo nên không gian thân thiện với môi trường

Một số khuôn trồng cỏ được ưa chuộng nhất 2020

1. Khuôn trồng cỏ số 8

Sản phẩm gạch được đúc từ khuôn thường được ứng dụng cho các khoảng sân vườn rộng như nhà nghỉ, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch.

 Khuôn trồng cỏ số 8

Khuôn gạch trồng cỏ số 8 sau khi được thi công

Xem chi tiết về khuôn trồng cỏ số 8 

2. Khuôn trồng cỏ 8 lỗ

Khuôn trồng cỏ 8 lổ được dùng để đúc các sản phẩm của bê tông công trình vỉa hè, khu vực sân vườn, bó gốc cây. Là loại gạch trang trí mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho các công trình xây dựng, là giải pháp thay thế các gạch bê tông truyền thống.

Khuôn gạch trồng cỏ 8 lỗ

Khuôn gạch trồng cỏ 8 lỗ sau khi được thi công

Xem chi tiết về khuôn trồng cỏ 8 lỗ

3. Khuôn trồng cỏ bông mai

Gạch trồng cỏ bông mai chế tạo từ bột đá, xi măng và cát mịn... sau quá trình ép rung trong khuôn trồng cỏ bông mai và được làm khô dưới ánh mặt trời trong nhiều ngày. Được ứng dụng rất rộng rãi trong thực tế ngành xây dựng như lát lối đi, lát vườn, trồng cỏ trang trí.

 Khuôn trồng cỏ bông mai

Khuôn gạch trồng cỏ bông mai sau khi được thi công

Xem chi tiết về khuôn bông mai 

4. Khuôn trồng cỏ 25 ô

Khuôn trồng cỏ 25 ô là sản phẩm dùng để đúc bê tông tại chỗ, nguyên khối, tăng cường lực thấm nước để bảo vệ tính toàn vẹn về cấu trúc, cung cấp nước cho bê tông trồng cỏ thêm tươi tốt và xanh mướt. Ứng dụng nhiều làm bãi đậu xe tải trọng có thể chịu lên đến 40 tấn trên tổng trọng lượng xe, giảm độ sâu cơ sở phụ cùng với khả năng thoát nước tối ưu.

 

Khuôn trồng cỏ 25 ô

Khuôn gạch trồng cỏ bông mai sau khi được thi công

Xem chi tiết về khuôn trồng cỏ 25 ô 

5. Khuôn lục lăng & Khuôn tấm đan

Hai loại khuôn này được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực ốp, lát sân vườn, bờ kè.Nhưng được ứng dụng nhiều ở bờ kè, bờ biển chống sói mòn, sạt lở đất, ngăn tốc độ dòng chảy.

 

Khuôn trồng cỏ lục lăng

Khuôn gạch trồng tấm đan & lục lăng sau khi được thi công

Xem chi tiết về khuôn lục lăng & tấm đan 

 

Khuôn gạch trồng cỏ là một giải pháp tuyệt hảo được lựa chọn thay thế cho giải pháp bê tông thông thường. Đây là sản phẩm tạo nên tính độc đáo cả về mặt kết cấu cũng như tính hiệu quả tối ưu nhờ vào một số đặc điểm nổi bật, và có tính chịu lực rất tốt. Chính nhờ các tính năng ưu việt này nên khuôn gạch trồng cỏ có độ bền cao, thân thiện với môi trường, có thể sử dụng quanh năm giúp tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Hiểu được những lợi ích đó Khuôn Mẫu Bảo Ân đã thiết kế chế tạo những khuôn mẫu đáp ứng nhu cầu của thị trường, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự hào là nhà cung cấp khuôn gạch trồng cỏ lớn mạnh, sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Giá khuôn trồng cỏ cạnh tranh tốt nhất thị trường giúp doanh nghiệp và chủ đầu tư tiết kiệm chi phí tối đa.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua  để được tư vấn & báo giá tại xưởng

Xem thêm một số Khuôn Gạch khác
Xem thêm Khuôn Trồng Cỏ khác

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ