Khuôn Mẫu Bảo An

Khuôn gạch ba lá nhỏ 6cm - Mã 001015

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Kích thước: 260x260x60

Trọng lượng: 190g

Loại nhựa: Dẻo dai, bền với thời gian, chịu va đập, nắng mưa.

Khuôn gạch ba lá nhỏ dày 6cm được dùng để đổ các sản phẩm gạch bê tông lát vỉa hè, gạch lát khu vực sân vườn. Là loại gạch trang trí mang tính thẩm mỹ cao cho các công trình xây dựng. 

Cung cấp khuôn gạch ba lá nhỏ 6cm được dùng đổ gạch bê tông , được xem là một trong những sản phẩm khuôn nhựa không thể thiếu và đóng vai trò rất quan trọng trong các xưởng sản xuất gạch. Bởi vì, nó không chỉ cho những viên gạch đẹp mà sử dụng khuôn gạch vào sản xuất còn giúp bảo vệ môi trường. Khuôn gạch đang có xu hướng ngày một gia tăng trên thị trường. 

Vì vậy để bạn tìm kiếm địa chỉ cung cấp khuôn gạch ba lá ở đâu uy tín, chất lượng là vấn đề đượcnhiều khách hàng quan tâm nhất là các xưởng sản xuất, kinh doanh gạch.  Hiểu được khó khăn này của khách hàng nên hôm nay chúng tôi dành bài viết này để giúp bạn tìm được câu trả lời hoàn hảo nhất cho vấn đề trên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Khuôn gạch ba lá

Khuôn gạch ba lá và sản phẩm được đúc ra từ khuôn. 

Tầm quan trọng của khuôn gạch ba lá trong sản xuất gạch

Từ xưa đến nay gạch chủ yếu được sản xuất theo phương pháp thủ công và phải trải qua nhiều công đoạn mới có thể cho ra đời những viên gạch phục vụ cho xây dựng. Tuy nhiên, nếu sản xuất gạch theo phương pháp này sẽ làm cạn kiệt dần nguồn tài nguyên thiên nhiên cũng như làm ảnh hưởng đến môi trường sống hằng ngày. Đặc biệt, để sản xuất được những viên gạch bạn phải cần rất nhiều nguyên liệu đốt cháy,…

Vì vậy, điều này sẽ làm nạn phá rừng tăng cao cũng như tiêu tốn nhiều nhiên liệu và một thực tế có thể thấy rõ là khi nung gạch khói bụi bốc ra nhiều và sẽ làm ô nhiễm không khí, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì thế, nhà nước đang dần hạn chế cũng như xóa bỏ hình thức sản xuất này và thay vào đó là sử dụng các loại khuôn nhựa để sản xuất gạch theo hình thức là sản xuất gạch không nung .

 Khuôn gạch 3 lá

Khuôn gạch ba lá tạo ra các sản phẩm gạch 

Với thiết kế theo hình ba lá có các đường viền xung quanh và đặc biệt đây là loại khuôn gạch không nung, bạn chỉ cần có hỗn hợp xi măng trộn là có thể dễ dàng làm ra được những viên gạch đẹp. Những điểm cộng cho sản phẩm khuôn gạch ba là chính là:

-  Tiết kiệm chi phí sản xuất,nếu bạn sử dụng loại khuôn này vào sản xuất gạch thì bạn có thể tiết kiệm được chi phí mua nguyên liệu đốt cũng như không tốn tiền thuê nhân công.

-  Bảo vệ môi trường vì với phương pháp sản xuất gạch này thì bạn sẽ không có quá trình nung gạch như phương pháp truyền thống và không sử dụng đất nung. Cho nên nó có thể góp phần bảo vệ môi trường không khí và chống xói mòn cũng như bảo vệ được nguồn dinh dưỡng cho tài nguyên đất.

-  Độ chính xác cao khi khuôn gạch ba lá hay nhiều loại khuôn khác như khuôn gạch lát vỉa hè, khuôn gạch Block,…đều được thiết kế theo đúng chuẩn quốc tế về kích thước, chất liệu,vì vậy bạn không cần lo lắng về độ chính xác của từng viên gạch.

-  Giá thành rẻ,mỗi chiếc khuôn gạch ba lá và nhiều loại khuôn gạch không nung đều được làm từ chất liệu nhựa.Vì vậy giá bán ra của nó thị trường không quá đắt mà thay vào đó có giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mua để sử dụng.

 Khuôn gạch ba lá

Khuôn gạch ba lá dùng để lót sân rất tiện dụng và đẹp 

 Với việc sở hữu nhiều điểm cộng vượt trội, khuôn gạch ba lá cũng như nhiều loại khuôn nhựa khác đang là một trong những sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong ngành sản xuất gạch ở Việt Nam trong thời gian gần đây 

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn gạch khác: 

    ♦ Khuôn gạch ba lá trơn

    ♦ Khuôn trồng cỏ 8 lỗ

    ♦ Khuôn trồng cỏ số 8

Hoàng Bảo Ân – Địa chỉ chuyên cung cấp khuôn ba lá uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua khuôn gạch ba lá hay nhiều loại khuôn gạch không nung khácthì bạncó thể tìm đến công ty Hoàng Bảo Ân để được tư vấn và hỗ trợ. Bởi vì:

-  Công ty Hoàng Bảo Ân là một trong những công ty chuyên cung cấp và phân phối khuôn gạch uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua.

-  Công ty chúng tôi có kinh nghiệm cũng như có đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, có tay nghề và có kiến thức am hiểu về sản phẩm khuôn gạch.Vì vậy khi bạn gặp bất kỳ khó khăn gì, bạn sẽ được nhân viên công ty Hoàng Bảo Ân tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn khuôn gạch ba lá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số  Hotline: 0908 736 880 - 0908 36 1268 để được báo giá tại xưởng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG