Khuôn Mẫu Bảo An

Công dụng của khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương bằng nhựa

John Doe | 09/05/2022

Đối với các nhà thầu xây dựng, sở hữu khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương là nhu cầu không thể thiếu bởi vì nó rất quan trọng cho công việc kiểm tra và giám định bê tông mẫu thử. Vậy khuôn này ra sao? loại khuôn nào là tốt và đang phổ biến nhất hiện nay? chúng tôi mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu về khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương

Khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương là loại khuôn dùng để đúc ra các viên bê tông mẫu thử, nhằm phục vụ kiểm tra chất lượng, độ chịu nén của bê tông. Từ đó, mới cấp giấy nghiệm thu và đưa bê tông vào sử dụng trong các công trình xây dựng. Có thể nói, đây là loại khuôn mẫu phục vụ đắc lực cho công việc giám định chất lượng mang tới độ an toàn cho mỗi công trình.

Khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương

Khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương

Khuôn bê tông lập phương dùng để tạo ra các mẫu thử chuẩn nhất có kích thước 150x150x150mm. Các nhà thầu chỉ việc trộn bê tông rồi đổ vào khuôn này (khuôn chắc chắn có thể tháo lắp 2 mảnh bằng vít và bu-lông, có doong thoát nước) và đợi đông kết sau khoảng 28 ngày là dễ dàng mang tới trung tâm kiểm định xây dựng để thử độ chịu nén.

Loại khuôn bê tông lập phương nào là tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại khuôn bê tông lập phương. Tuy nhiên, loại tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất vẫn là khuôn bê tông lập phương bằng nhựa ABS bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội của nó:

     ●   So với khuôn bằng sắt thép, kim loại… khuôn nhựa rẻ hơn hẳn, những vẫn đảm bảo độ cứng chắc và bền vững trong sử dụng.

     ●   Trọng lượng nhẹ hơn hẳn, giúp khuôn lập phương bằng nhựa dễ dàng vận chuyển mang theo khi công tác, hay đến các công trình… từ đó mang lại hiệu quả và năng suất cao hơn trong công việc.

     ●   Khuôn nhựa lập phương lại rất dễ bảo quản, không lo về các vấn đề như gỉ sét, sai số kỹ thuật… khi chịu tác động từ thời tiết, môi trường bên ngoài.

     ●   Khuôn nhựa ABS được thiết kế 2 mảnh, rất đơn giản khi tháo ra hay ghép lại, thuận tiện cho việc lấy bê tông thành phẩm : chỉ cần gõ nhẹ là bê tông đã dời ra (đến phụ nữ cũng có thể thao tác dễ dàng).

Địa chỉ bán khuôn bê tông lập phương chất lượng

Đã là một người làm về xây dựng, thì khuôn bê tông lập phương dường như là vật sở hữu “bất ly thân”. Và nếu bạn chưa biết tìm đâu những nơi bán loại khuôn này chất lượng tốt nhất, mà giá cả lại rất cạnh tranh… thì hãy đến với công ty Khuôn Mẫu Bảo Ân chúng tôi.

Cam kết với bạn 100%, tất cả các dòng sản phẩm của Khuôn Mẫu Bảo Ân đều là sản phẩm chính hãng, do công ty chế tạo và sản xuất. Không những giá cả hợp lý mà chế độ bảo hành dài hạn kèm chế độ hậu mãi rất tốt. Chúng tôi tự tin khiến cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc bê tông chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tại xưởng.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ